Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Tuyển sinh ĐH 2017: Sẽ "mở" đầu vào

Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại học, ở khâu tuyển sinh sẽ "mở" đầu vào, nhưng yêu cầu các trường công khai điều kiện đảm bảo chất lượng, công khai "chuẩn đầu ra".

Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

Tối 3/12, tại Hà Nội, dự lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế, học sinh xuất sắc tại kỳ thi THPT quốc gia 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắn nhủ: Tổ quốc không chỉ cần các tấm huy chương của các em hôm nay mà hơn thế nữa, chính các em là những người thuộc thế hệ sẽ đưa Việt Nam bước lên đài vinh quang trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Xu hướng đọc

Nhiều khách hàng mua đất nền dự án khu dân cư Areca Villa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) do Công ty Cổ Phần Bất động sản Long An Delta làm đơn vị phân phối điêu đứng vì mua đất đã lâu nhưng không được cấp sổ đỏ. Đáng nói, do thái độ của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan không thiện chí trong việc tìm “tiếng nói chung” khiến khách hàng nhiều lần căng băng rôn phản đối.

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học