Tới dự lễ khai trương ông Nguyễn Văn Khước -Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Khoo Cheng Pah-Tổng giám đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam; Ông Teh Kim Hwa – Giám đốc thương mại Công ty TNHH Nissan Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Đông – Tổng giám đốc Đại lý Nissan Vĩnh Phúc; Các đối tác, khách hàng.

Khai trương đại lý ô tô Nissan Vĩnh Phúc
Khai trương đại lý ô tô Nissan Vĩnh Phúc

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Thành Đông – Tổng giám đốc Đại lý Nissan Vĩnh Phúc: Với những nỗ lực xây dựng và đầu tư thương mại trong thời gian qua, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Nissan Vĩnh Phúc - Đại lý ô tô đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu Nissan, chính thức được công nhận là Đại lý 3S của Nissan để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Tọa lạc tại Km 27,Quốc lộ 2, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh. Nisssan Vĩnh Phúc thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất đắc địa; cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 3.000 m 2, showroom sang trọng, tiện nghi; là nơi để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm những chiếc xe hàng đầu của thương hiệu Nissan. 

Sản phẩm của chúng tôi phân phối bao gồm các dòng xe 5 chỗ, 7 chỗ được lắp ráp tại Việt Nam và dòng bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được phân phối bởi Nissan Việt Nam.Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế thông minh đầy mạnh mẽ đạt các tiêu chuẩn an toàn của Nissan toàn cầu. 

Hệ thống xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc được trang bị 19 khoang sửa chữa bao gồm :Các khoang sửa chữa chung,bảo dưỡng ,phòng đại tu và phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Khu vực kho với đầy đủ các phụ tùng, Đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành,bảo dưỡng,sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hãng Nissan. 

Bên cạnh đó: Đội ngũ tư vấn bán hàng,kỹ thuật viên của đại lý cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo và đạt theo tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ của Nissan toàn cầu. 

Khai trương đại lý ô tô Nissan Vĩnh Phúc
Khai trương đại lý ô tô Nissan Vĩnh Phúc

Thời gian qua, công ty chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp với các phòng ban: kinh doanh, dịch vụ, kế toán, marketing, và hành chính nhân sự, đảm bảo công ty luôn được vận hành và hoạt động tốt nhất nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm :” Sức mạnh bắt nguồn từ nội lực”. 

Đại diện tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Văn Khước, PCT tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh: Đại lý Nissan Vĩnh Phúc chính thức khai trương và đi vào hoạt động, sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh,tạo ra rất nhiều công việc cho nhân sự được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Giúp cho người dân Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận cơ hội được tham quan,trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Nissan Đồng thời cho mọi người cơ hội được sử dụng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. 

Tôi cam kết sẽ cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở Ban Ngành tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất để đại lý Nissan Vĩnh Phúc có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh. UBND tỉnh Vĩnh Phúc đặt niềm tin và sự kì vọng vào sự phát triển của Nissan Vĩnh Phúc:sẽ có sự đóng góp mạnh mẽ vào phát triển kinh tế – xã hội địa phương. 

Ông Khoo Cheng Pah-Tổng giám đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam, cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã đặt niềm tin vào Nissan. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu trong mọi đường hướng kinh doanh, Nissan Việt Nam không ngừng mang đến những sản phẩm có công nghệ vượt trội và dịch vụ cao cấp. 

Việc chính thức khai trương Đại lý Nissan Vĩnh Phúc ngày hôm nay là một bước tiến trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan và TCIE tại Việt Nam. Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Ô tô Vĩnh Phúc – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, tôi tin tưởng Đại lý Nissan Vĩnh Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

PV

Bạn đang đọc bài viết Khai trương đại lý ô tô Nissan Vĩnh Phúc tại chuyên mục Thương hiệu của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]