LOTTE Mart THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM –DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ BÉ

Choice L là thương hiệu độc quyền của LOTTE Mart ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2016. Đến nay, sản phẩm Choice L đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Các sản phẩm Choice L chủ yếu được liên kết sản xuất bởi LOTTE Mart và các nhà cung cấp tên tuổi trong nước hoặc được nhập khẩu từ Hàn Quốc vì thế sản phẩm Choice L không chỉ đảm bảo quy chuẩn về chất lượng mà còn gây được ấn tượng bởi thiết kế bao bì vô cùng đẹp mắt.

LOTTE Mart THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM –DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ BÉChoice L đã có mặt trên thị trường với danh mục sản phẩm đa dạng, sự đầu tư bài bản và quy mô với hơn 1000 sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau.

Choice L đã có mặt trên thị trường với danh mục sản phẩm đa dạng, sự đầu tư bài bản và quy mô với hơn 1000 sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau.

Choice L được định vị là dòng sản phẩm dành cho gia đình chất lượng cao, không những đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn tiến tới mở rộng ra thị trường xuất nhập khẩu. Cùng với các tiêu chí chất lượng của mình, Choice L chính là một trong những sản phẩm mang tính chất cải tiến, hứa hẹn mang đến cho khách hàng tham quan những trải nghiệm mới về các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng của LOTTE Mart.

LOTTE Mart THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM –DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ BÉLOTTE Mart làm việc cùng các đơn vị đối tác

“SPEED L”- ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu của LOTTE Mart được ra mắt lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11/2017. Đến nay, SPEED L đã có mặt và áp dụng được tại các khu vực trực thuộc 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart khắp cả nước.

Ứng dụng SPEED L cho phép khách hàng mua sắm trực tiếp các sản phẩm (bao gồm thực phẩm tươi sống các loại, các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, đồ ăn, các sản phẩm Choice L, hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc….) một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút chọn mua và thanh toán. Vừa tiện lợi, lại tiết kiệm thời gian và công sức vì hàng hóa sẽ được giao nhanh tới tận nhà khách hàng trong vòng 3 giờ.

LOTTE Mart THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM –DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ BÉKhách hàng tham gia trải nghiệm ứng dụng SPEED L

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng tại kho ứng dụng trên điện thoại là có thể trải nghiệm mua sắm ngay. Tuy nhiên, khách hàng nên đăng ký thành viên để được tham gia mua sắm cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thành viên. (Nếu khách hàng đã là thành viên tại LOTTE Mart thì ngay khi đăng nhập tên, số CMND và điện thoại thì số thẻ nhận được sẽ trùng với số thẻ khách hàng đã tồn tại trên hệ thống của LOTTE Mart)

LOTTE Mart THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỄN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM –DỊCH VỤ CHO MẸ VÀ BÉ

Đến với chương trình triễn lãm, tại khu vực của LOTTE Mart khách hàng không chỉ được tham gia trải nghiệm mua sắm trực tuyến, mà còn được dùng thử các sản phẩm tại đây. Khách hàng tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị cùng những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại gian hàng của LOTTE Mart.

Đến tham gia chương trình và trải nghiệm những chương trình thú vị ngay hôm nay!

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng trung thành số 1 Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của xã hội; gắn liền với “Quỹ tấm lòng CHOICE L” – một tấm lòng, tỷ niềm vui, LOTTE Mart sẽ trích 1% lợi nhuận của năm 2018 từ sản phẩm CHOICE L và hàng nhập khẩu Hàn Quốc để lập quỹ thiện nguyện nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: đem lại nụ cười cho các trẻ em kém may mắn bị hở hàm ếch thông qua chương trình, phẫu thuật nụ cười (Operation smile), hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học trên cả nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người già và trẻ em tại các trung tâm bảo trợ, các hoạt động cứu trợ đồng bào trên cả nước khi có thiên tai xảy ra...

PV

Bạn đang đọc bài viết LOTTE Mart tham gia triển lãm quốc tế sản phẩm-dịch vụ cho mẹ & bé tại chuyên mục Thương hiệu của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]