Với thế mạnh công nghệ vượt trội và phát huy hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về thương mại điện tử, thanh toán và dịch vụ hậu cần vững mạnh của NextTech, FastGo đang không ngừng được hoàn thiện, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn an tâm tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Hơn nữa, FastGo hứa hẹn mang lại cho tài xế cơ hội việc làm, thu nhập tốt song song với những chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho đối tác.

Ra mắt ứng dụng gọi xe FastGo tại thị trường Hà Nội

Ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám đốc Công ty FastGo Việt Nam phát biểu tại buổi ra mắt ứng dụng FastGo

Đối với FastGo, người dùng sẽ được bảo vệ trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection với nhiều lợi ích (giá trị lên đến 200 triệu đồng). Đáng chú ý, về phía tài xế, FastGo không thu phí chiết khẩu đối với tài xế lái xe theo tỷ lệ % mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30,000đ/ngày.

Ngoài ra, FastGo đem lại cho tài xế cơ hội việc làm, FastGo đồng thời mang đến những chương trình phúc lợi và hoạt động hỗ trợ để tài xế có thể trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và an tâm trong cuộc sống.

Ra mắt ứng dụng gọi xe FastGo tại thị trường Hà Nội

Các đối tác chiến lược cam kết phát triển ứng dụng FastGo trong tương lai

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám Đốc Công ty FastGo Việt Nam cho biết: Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, các ứng dụng phải liên tiếp phát triển nền tảng công nghệ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm và lợi ích tối ưu nhất. FastGo tận dụng lợi thế nền tảng công nghệ vững chắc, mạng lưới đối tác hàng chục nghìn doanh nghiệp và hàng triệu người dùng có sẵn của hệ sinh thái VextTech, để tập trung vào trải nghiệm khách hàng và các giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

“Một lộ trình phát triển rõ ràng, nền tảng công nghệ ưu việt và sự ủng hộ của các cơ quan quản lý và người dùng Việt Nam, FastGo sẽ phát triển bền vững, tao ra nhiều cơ hội việc làm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đóng góp cho sự phát triển của xã hội”. Ông Nguyễn Hữu Tuất khẳng định.

Ứng dụng FastGo là một trong những ý tưởng khởi nghiệp đón đầu cuộc cách mạng 4.0 với mong muốn thay thế ví tiền của người Việt bằng hình thức thanh toán điện tử, dịch vụ bảo hiểm…

Sau khi ra mắt tại Hà Nội, ứng dụng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng ra thị trường TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. 

Thủy Tuyển

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt ứng dụng gọi xe FastGo tại thị trường Hà Nội tại chuyên mục Thương hiệu của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]