Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

VinFast “đi ngược” trên thị trường ô tô vì quyền lợi khách hàng

Giống như mọi sản phẩm công nghệ khác, hầu như mẫu ô tô nào khi xuất ra thị trường cũng đều mất giá, trung bình 10%/năm. Đó là chưa kể việc nhà sản xuất luôn có xu hướng giảm giá các mẫu xe cũ, khiến chỉ sau vài năm đã khấu hao gần hết giá trị. Nhưng hãng “xe hơi quốc dân” VinFast lại có chính sách “đi ngược” nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019

Sáng 2-10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, Cục Trang bị và Kho vận-Bộ Công an, Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng, Cục Kinh tế-Bộ Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019).

Khách hàng sốt ruột chờ lái thử xe VinFast Lux theo bài test chuẩn quốc tế

“Tôi không biết các dòng xe khác khi tăng tốc rồi phanh gấp, hay chạy ziczac thế nào, nhưng chiếc Lux SA2.0 thì quá ổn, rất vững, cảm nhận được sự an toàn rõ rệt”, anh Phan Hồng Quân (Hà Nội) chia sẻ sau khi trải nghiệm bài test đặc biệt do những chuyên gia ô tô đến từ PitCrew trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng tham gia chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp”.

iOS 13 vừa ra mắt lại gặp lỗi không thể tự động cập nhật

Hôm nay, Apple bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 13.1, sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch ban đầu nhằm sửa những lỗi nghiêm trọng và bổ sung một số tính năng mới cho iPhone. Tuy nhiên, trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone, nhiều người dùng cho biết họ không thể cập nhật tự động hệ điều hành này bằng điện thoại.

Xu hướng cho con đi du học ngay từ những năm cấp 2, cấp 3 ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên để tối ưu hóa bài toán chi phí cũng như tìm kiếm một môi trường học tập thực sự tuyệt vời vẫn còn là khó khăn đối với các bậc phụ huynh.

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học