Hotline: 0913398394

Forbes lý giải hiện tượng Vsmart

Ở Đông Nam Á, điện thoại thông minh Samsung và hàng loạt điện thoại thương thiệu Trung Quốc đang thống trị thị trường Việt Nam. Các điện thoại thông minh tại đây khá đa dạng, từ các kiểu camera khác nhau cho tới kịch cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Tất cả chúng đều chạy trên hệ điều hành Android quen thuộc, và dĩ nhiên, có giá rẻ hơn iPhone. Tất cả những yếu tố này đều phù hợp với thị trường của một quốc gia đang phát triển.

Toyota Việt Nam thu hồi 282 xe sang Lexus RX350 do lỗi hộp số

Trong thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương đã tiếp nhận báo cáo của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam về chương trình thu hồi sản phẩm ô tô Lexus RX350 do Công ty nhập khẩu và phân phối. Số lượng xe bị ảnh hưởng đã bán ra thị trường là 282 xe.

Theo dõi tin tức chính thống nhất về tình hình lây nhiễm của COVID-19 ở đâu?

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những chuyển biến phức tạp, các thông tin giả mạo được lan truyền trên mạng xã hội, Bộ Y tế đã hợp tác với hai tập đoàn công nghệ lớn để xây dựng các ứng dụng di động để cập nhật các thông tin chính thống và mới nhất về tình hình lây nhiễm của COVID-19 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hãng Ford Motor chi 11,5 tỷ USD đầu tư sản xuất xe điện

Hãng Ford Motor của Mỹ dự định “trình làng” mẫu xe tải chở hàng nổi tiếng Transit với phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện vào đầu năm tới. Đây là một bước đi trong kế hoạch được thông báo trước đó là chi tới 11,5 tỷ USD vào điện hóa các phương tiện của tập đoàn này đến năm 2022.

Tập đoàn AIC Group xây dựng ứng dụng phòng chống dịch covid-19 và hỗ trợ học tập trực tuyến trong mùa dịch.

Trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, công nghệ thông tin với những giải pháp mới đã phát huy hiệu quả, giúp kết nối mọi người và đảm đương nhiều hoạt động quan trọng đang gián đoạn bởi chính sách cách ly y tế. Rất nhiều sản phẩm phần mềm của Việt Nam cũng nhanh chóng ra mắt thời điểm này để phục vụ người dân và được mọi người đón nhận.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...