Hotline: 0913398394

Microsoft chính thức 'khai tử' Windows 7

Kể từ hôm nay (14/1), Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Microsoft cũng sẽ không còn cung cấp các bản cập nhật bảo mật, bản vá lỗi hoặc hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ trung tâm hỗ trợ của Microsoft.

Vi phạm luật chống độc quyền, Toyota bị cơ quan quản lý Trung Quốc phạt 12,5 triệu USD

Thông tin từ trang web của Cơ quan quản lý Thị trường Trung Quốc khẳng định hãng ô tô Nhật Bản Toyota đã vi phạm luật chống độc quyền tại nước này khi cố định giá bán tối thiểu, cũng như giá bán lại của các dòng xe Lexus tại vùng phía Đông tỉnh Jiangsu (Giang Tô), trong giai đoạn 2015 - 2018.

Vinsmart công bố “bộ sưu tập đá quý” Vsmart Active 3

Ngày 03/01/2020, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Active 3 với hiệu năng vượt trội và thiết kế lộng lẫy. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả của đá quý, Vsmart Active 3 sở hữu bộ sưu tập sắc màu độc đáo, thời thượng cùng camera selfie dạng trượt 16 MP và cụm 3 camera AI có độ phân giải lên tới 48MP.
Xu hướng đọc

Trồng cây trên mái nhà nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng trên thế giới và gần đây tại các thành phố lớn ở Việt Nam như: Hà Nội, Tp HCM,…đã được nhiều hộ gia đình áp dụng. Nó là một giải pháp mới cho việc chống nắng nóng mùa hè.

Videos - Clips

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

17:27 12/12/2019

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số....