Apple xác nhận MacBook Pro 16 inch bị lỗi âm thanh

Theo đó Apple thừa nhận, khi sử dụng Final Cut Pro X, Logic Pro X, QuickTime Player, Music, Movies hoặc các ứng dụng phát nhạc, người dùng có thể nghe tiếng lụp bụp từ loa ngoài sau khi nội dung phát xong. Apple đang điều tra lỗi và sẽ phát hành bản cập nhật khắc phục trong tương lai. Apple không nhận bảo hành hoặc thay thế máy tính vì đây là lỗi phần mềm.

Đây là lỗi đầu tiên xuất hiện trên mẫu MacBook cao cấp nhất của Apple. Một thời gian ngắn sau khi bán ra, nhiều dùng người đã phản ánh tình trạng loa ngoài trên máy phát ra tiếng lụp bụp. Tuy chưa rõ nguyên nhân lỗi do đâu, Apple khẳng định lỗi này đến từ phần mềm, không phải phần cứng.

Được biết, “Táo khuyết” đang lên kế hoạch khắc phục sự cố này thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Với chính sách hoàn trả của Apple, người dùng có thể tiếp tục sử dụng MacBook Pro của mình và xem liệu Apple có giải quyết được âm thanh bật lên bằng bản phát hành phần mềm macOS hoặc cập nhật chương trình cơ sở không. Nếu không, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm.

Ngọc Duy (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Apple khắc phục lỗi loa trên Macbook pro 16 inch bằng phần mềm tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]