Như vậy, khi áp dụng tính năng trên, khách hàng có thể thay đổi điểm đến trong khi đang di chuyển, từ đó giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt, thuận tiện và liền mạch hơn.

Grab cập nhật tính năng mới trên nền tảng O2O
Grab cập nhật tính năng mới trên nền tảng O2O (ảnh minh họa)

Cũng trong lần thay đổi này từ ngày 04.10.2018, Grab cũng sẽ triển khai thử nghiệm Chương trình hỗ trợ phí hủy chuyến dành cho đối tác tài xế GrabCar, GrabBike và JustGrab tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó, trong trường hợp khách hàng hủy chuyến xe trễ (sau khi đối tác tài xế đã di chuyển một quãng đường nhất định để đến đón khách hàng) hoặc tài xế đã đến điểm đón mà khách không đến, sau 5 phút, tài xế có thể hủy chuyến và sẽ nhận được một khoản hỗ trợ từ Grab.

Hai nhãn hiệu “Ruộng nhà mình” ra mắt thị trường Hà Nội

Hai nhãn hiệu “Ruộng nhà mình” ra mắt thị trường Hà Nội

Vừa qua ngày 1.10 thương hiệu “Ruộng nhà mình” ra mắt tại thị trường Hà Nội với 2 nhãn hiệu sản phẩm Ruộng nhà mình - Tối ưu giá Ruộng nhà mình - Đặc sản Việt Nam

Khoản phí hỗ trợ này sẽ được cộng trực tiếp vào ví của đối tác tài xế. Việc triển khai tính năng Thay đổi điểm đến và Chương trình hỗ trợ phí hủy chuyến là một trong những nỗ lực của Grab nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng và đối tác tài xế, từ đó nâng cao trải nghiệm di chuyển và chất lượng dịch vụ./.

Đinh Phương (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Grab cập nhật tính năng mới trên nền tảng O2O tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]