Ngày 4/10 , Apple đã yêu cầu các đối tác cung ứng gia tăng sản lượng sản xuất cho các mẫu iPhone 11 thêm 8 triệu chiếc, tăng 10% trước nhu cầu của người dùng tăng cao. 

Theo khảo sát, iPhone 11 và iPhone 11 Pro là hai mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất với mức giá lần lượt là 699 USD và 999 USD. Trong khi đó, đơn hàng đối với mẫu iPhone 11 Pro Max cao cấp nhất có giá 1.099 USD lại giảm nhẹ. Tuy nhiên, các nhà cung ứng vẫn tỏ ra thận trọng do lo ngại sự gia tăng số đơn đặt hàng có thể không kéo dài. 

Ảnh minh hoạ

Bộ 3 iPhone 11 có thiết kế không thay đổi nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm nhưng được Apple nâng cấp mạnh cấu hình và camera. Các phiên bản iPhone 11 đều được trang bị chip xử lý A13 Bionic. Về camera, các mẫu iPhone 11 được trang bị camera trước có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ Face ID giúp người dùng có thể mở khóa iPhone ở góc camera rộng hơn.

Sự khác biệt về camera giữa các phiên bản iPhone 11 nằm ở camera sau, theo đó mặt sau iPhone 11 được trang bị 2 camera góc rộng và siêu rộng với độ phân giải 12MP, trong khi các phiên bản iPhone Pro và iPhone Pro Max được trang bị thêm 1 camera telephoto 12MP ở mặt sau với khả năng chụp ảnh chi tiết hơn cũng như chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp. Đi kèm với hệ thống camera này là tính năng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp ngay trên iPhone Pro và iPhone Pro MAX.

Dự kiến, trong năm 2019, doanh số của bộ ba mẫu này sẽ rơi vào khoảng 75 - 80 triệu chiếc. Mặc dù thiết kế của iPhone 11 không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đó nhưng lại sở hữu các tính năng thông minh hơn, giúp thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. Với sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng, các mẫu iPhone mới này được cho có thể vượt qua chỉ tiêu 80 triệu chiếc đề ra trước đó.

Khánh Linh

Bạn đang đọc bài viết Nhu cầu sử dụng iPhone 11 tăng vượt mức kỳ vọng tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]