Mới đây, nhà sản xuất phụ kiện của Nga Caviar vừa trình làng một trong những phiên bản iPhone đắt tiền nhất: iPhone X Tesla Edition.

Giá cho phiên bản 64GB là 4.064 USD (92,4 triệu đồng), còn 256GB là 4.847 USD (khoảng 110 triệu đồng)

Đây là chiếc iPhone X được mạ vàng và carbon, tích hợp pin năng lượng mặt trời. Với tên gọi iPhone X Tesla, thành phần chính dĩ nhiên là một chiếc iPhone X nguyên bản, nhưng đã được chế với hợp kim carbon và vàng, đi kèm với một bộ pin năng lượng mặt trời được ghép tinh tế ở mặt lưng. Giá khởi điểm cho chiếc iPhone X này là 4.000 USD, tương đương hơn 85 triệu đồng, được tặng kèm một ốp lưng bằng gỗ.

Ốp lưng có sẵn pin sử dụng năng lượng mặt trời để sạc cho iPhone X bên trong

Theo Business Insider, Caviar nổi tiếng với những mẫu phụ kiện chế tác tinh xảo giá ngàn đô, nhưng điểm đặc biệt là chúng được gắn trực tiếp vào thiết bị và không thể tháo rời.

Caviar cho biết pin này có thể sạc dưới ánh nắng mặt trời và kể cả đèn điện

Chiếc iPhone X Tesla này được đặt tên như vậy vì Caviar chủ yếu muốn dành lời ca ngợi tới Elon Musk, hiện đang là CEO của Tesla - công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ô-tô năng lượng sạch.

Chất liệu thiết bị làm bằng carbon, mạ vàng ở một số chi tiết, tấm pin năng lượng mặt trời chống sốc cùng đèn báo sạc

Thiết bị đến tay người dùng trong hộp đựng bằng gỗ

Caviar hy vọng chiếc iPhone X Tesla sẽ nằm trên tay "các phi hành gia, những người tiên phong trong việc khám phá vũ trụ, khả năng vĩ đại của con người"

Vương Minh (Theo Business Insider)

Bạn đang đọc bài viết Trình làng Iphone mạ vàng đắt giá nhất, có giá 4.000 USD tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]