Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Vấn nạn tin nhắn, cuộc gọi rác: Khi bán bảo hiểm, bất động sản trở thành nỗi ám ảnh, nghe câu "Bên em đang có dự án..." là muốn cụp máy, vừa bực vừa thương

Dù đang ăn cơm hay ngủ say, tin nhắn, cuộc gọi rác vẫn không ngừng tấn công người dùng, khiến số lạ trở thành nỗi ám ảnh. Chỉ cần nghe thấy câu "Anh chị là... phải không. Em là nhân viên của dự án A. Bên em đang có..." thì số ít lịch sự đáp: "Anh chị không có nhu cầu". Còn số đông sẽ bực bội mà cụp máy.

Trú mưa tránh bão ở khách sạn hạng sang bị đuổi: Nơi nào cũng có nguyên tắc cần tuân thủ và câu chuyện hơn nhau ở cách cư xử đúng mực

Tròn 1 năm sau hành động đuổi người trú mưa gây phẫn nộ và tranh cãi của nhân viên khách sạn 6 sao ở Sài Gòn, một khách sạn 5 sao ở Hà Nội lặp lại một hành vi tương tự. Vẫn là người bênh kẻ chửi của hai phe lý - tình. Nhưng trên tất cả, cách ứng xử thế nào có lẽ mới chính là điều đáng đề cập.

3 lời khuyên vàng cho người khởi nghiệp

Nhờ kinh doanh, nhiều người bứt phá tạo ra thu nhập đáng mơ ước, nhưng cùng với đó, 90% các startup thất bại ngay trong năm đầu hoạt động. Rất nhiều người loay hoay với câu hỏi: Vì sao tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhưng kết quả kinh doanh không là bao? Có lẽ chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sự sống còn của mô hình kinh doanh, nhưng đây chưa phải là tất cả. Rất nhiều yếu tố phụ có thể ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn.

Highlands Coffee vẫn phục vụ đồ nhựa cho khách như một điều "tất nhiên": Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm "Vì sao nhất định không thay đổi"?

Một nhà báo sau khi bức xúc viết một post dài trên FB về việc Highlands vẫn tiếp tục sử dụng đồ nhựa phục vụ khách như một điều đương nhiên, đã phải thốt lên rằng: Vì sao họ không thay đổi "vì lợi ích lâu dài của cuộc sống và môi trường"?

Người lớn hành xử kém văn minh trước sự chứng kiến của 2 đứa trẻ: Chính con cái họ phải gánh chịu tổn thương nhiều nhất trong tâm lý

Là những người có tri thức, có vị trí xã hội và đang làm những ngành nghề đòi hỏi phải gìn giữ hình ảnh cá nhân chỉn chu tử tế thì mỗi khi gặp phải vấn đề, mỗi người cần bình tĩnh giải quyết bằng đối thoại hòa nhã đặc biệt là trước mặt con nhỏ để chúng không phải chịu tổn thương tâm lý.

Giải pháp nào cho “cuộc chiến” trong ứng phó biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu thách thức lớn nhất đối với nhân loại trong thế kỷ 21, đây là nguyên nhân của những thay đổi bất thường của tự nhiên và sự nóng lên toàn cầu. Đi cùng đó là những thảm họa, thiên tai và các hiện tượng khí hậu cực đoan đang gia tăng ở hầu hết các nơi trên thế giới. Có tác động và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống và môi trường.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học