Trong bối cảnh mua sắm kỹ thuật số, khi Internet và những tương tác kỹ thuật số đã trở thành một phần trong đời sống hàng ngày, thới quen người tiêu dùng và thị hiếu tiêu dùng thay đổi nhanh chóng với nhiều xu thế khác nhau, đòi hỏi đa dạng tiện ích, trải nghiệm mới; để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp phân phối - bán lẻ cần phải thay đổi cách khách hàng tương tác tới thương hiệu, thay đổi cách tiếp cận thị trường và ứng dụng công nghệ mới cho khách hàng.

Chủ tịch Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam - Bà Đinh Thị Mỹ Loan sẽ chủ trì buổi hổi thảo

Chính bởi vậy, vào 8hh30’ ngày 12/12/2019 tại Holtel du Parc Hanoi – số 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Hội thảo Sự chuyển đổi trong ngành bán lẻ ở kỷ nguyên số do Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức.

Hội thảo lần này sẽ xoay quanh một số vấn đề khám phá và trải nghiệm những cơ hội và giá trị của việc chuyển đổi số mang lại cho các nhà phân phối bán lẻ tại Việt Nam. Thông qua việc trao đổi, sẽ giúp các nhà bán lẻ đổi mới doanh nghiệp, duy trì sự tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo "Sự chuyển đổi bán lẻ ở kỉ nguyên số" tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]