Lễ khánh thành siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Đỗ Thắng Hải -Thứ trưởng Bộ Công Thương; Lãnh đạo Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn; Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội; các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Thắng Hải -Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết: "Với lợi thế về địa điểm nằm giữa khu chung cư đông đúc, khu trung tâm đang phát triển rất nhanh phía Tây Hà Nội, Siêu thị GO! Market phát triển sẽ thu hút được đông đảo người tiêu dùng mua sắm. Đặc biệt là người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với nguồn thực phẩm, nông sản an toàn với giá cả hợp lý và dịch vụ thương mại văn minh hiện đại mà Tập đoàn Central Group đã mang lại trong thời gian vừa qua."

Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam

Ông Đỗ Thắng Hải Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại lễ khai trương.

Siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với giá cả hợp lý; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… Đây là siêu thị GO! đầu tiên tại Hà Nội và là siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Central Group Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động tại địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội. 

Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam
Người dân tới tham quan mua sắm và hưởng ưu đãi tại siêu thị GO! Market

Với tổng diện tích 5.800m2, được sắp xếp bố trí một cách thú vị, độc đáo, là sự kết hợp ”Ăn uống Mua sắm Vui chơi” tại một điểm đến. Theo đó, với siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, việc mua sắm, ản uống, vui chơi giải trí giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện; vì khách hàng sẽ được trải nghiệm tập hợp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, tại một điểm đến, bao gồm: khu ăn uống Food City (khu ăn uống ẩm thực quốc tế); khu siêu thị thực phẩm tươi sống, hàng gia dụng và hàng tiêu dùng nhanh, hàng nhu yếu phẩm;...

Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tập hợp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, tại một điểm đến.

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như cổ vũ để "Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam", Central Group Việt Nam áp dụng trưng bày các khu vực quảng bá hàng Việt tại siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển gần tương tự Các Siêu thị khác của Tập đoàn gồm: khu vực giới thiệu đặc sản địa phương, sản phẩm thu mua trực tiếp từ nông dân,... 

Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam
Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam

"Siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển đi vào hoạt động là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn tại Việt Nam, và tiến thêm một bước trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Central Group Việt Nam, đó là "đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt”. Chúng tôi hy vọng, tất cả các thương hiệu và mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại siêu thị GO! Market Nguyễn Xiến, cũng sẽ góp phần để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh ”làm cho cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn”. Mặt khác, siêu thi GO! Market Nguyễn Xiến với một hình ảnh đầy trẻ trung, năng động, sẽ thổi một luồng gió mới, giúp thị trường bán lẻ Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung thêm phần sôi động”, bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng giám đốc Central Group Việt Nam nhấn mạnh.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Central Group Việt Nam với Vụ Thị Trường trong nước (Bộ Công Thương); và MOU giữa Central Group Việt Nam với Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn). Theo đó, các Bên đồng ý cùng nhau hợp tác, chia sẻ Các thông tin, kinh nghiệm, kiểu thức, công nghệ để cùng thực hiện các chương trình thu mua nông sản an toàn trực tiếp chiết khấu 0% từ các hộ nông dân, dự án sinh kế hỗ trợ các đối tượng phù hợp với phạm vi và mục tiêu của mỗi Bên. 

Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Central Group Việt Nam với Vụ Thị Trường trong nước và Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn.

Ngoài ra, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xung quanh khu vực siêu thị hoạt động, dịp này, siêu thị GO! Market Nguyễn Xiển đã tiến hành trao tặng nhu yếu phẩm trị giá 30 triệu đồng cho trẻ em mồ côi tại làng trẻ em BIRLA (Hà Nội), và 70 triệu đồng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn theo học nghề làm bánh tại trường trung cấp kinh tế - du lịch Hoa Sữa (Hà Nội).

Thanh Thúy

Bạn đang đọc bài viết Khai trương siêu thị GO! Market đầu tiên tại Việt Nam tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com