Tham dự buổi làm việc, đại diện phía Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam có bà Vũ Thị Hậu - Tân Chủ tịch Hiệp hội AVR, Bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch danh dự Hiệp hội, Ông Nguyễn Văn Đồng - Tổng Thư ký Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội. Về phía ban lãnh đạo Tạp chí Thương Trường có Bà Đinh Thị Mỹ Vân - Tổng Biên tập Tạp chí, Ông Đinh Duy Hợi - Phó Tổng Biên tập Tạp chí và Ông Đinh Duy Hùng - Tổng Thư ký tòa soạn.

Tổng Biên tập Tạp chí Thương Trường có bó hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Tại buổi làm việc, Bà Đinh Thị Mỹ Vân Tổng biên tập đã báo cáo tình hình hoạt động, phương hướng nhiệm vụ cũng như định hướng phát triển của TC Thương trường trong thời gian tới với ban lãnh đạo Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam.

Trong hai năm 2018 – 2019, Tạp chí đã đã có những những phát triển nhất định về nội dung, đào tạo nguồn nhân lực cao và đầu tư cơ sở hả tầng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động báo chí đa phương tiện ngày càng phát triển Tạp chí Thương trường không ngừng nỗ lực phát triển nguồn nhân lực cao trong hoạt động báo chí cần có chuyên môn viết bài phân tích, nhận định, dự báo về kinh tế, thị trường... để gửi tới đông đảo độc giả, các nhà đầu tư trong mọi lĩnh vực.


Do đó, Tạp chí Thương Trường bày tỏ mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Hiệp hội, mong muốn được kết nối các thành viên với Tạp chí và trở thành một kênh thông tin gửi tới đông đảo độc giả và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực trong thời gian tới.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam làm việc với Tạp chí Thương Trường

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động trong các năm qua và phương hướng nhiệm vụ phát triển Tạp chí trong thời gian tới của Tạp chí, Bà Vũ Thị Hậu - Chủ tịch Hiệp hội nhận xét đánh giá, khen thưởng về những nỗ lực đóng góp của Tạp chí trong hoạt động báo chí thời gian qua. Bà Vũ Thị Hậu cho rằng tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự sẽ là yếu tố quyết định chất lượng Tạp chí.  Bên cạnh đó phải có sự Đổi mới trong công tác quản lý, xây dựng quy chế định mức, đánh giá năng lực dựa trên KPI, chú trọng nhiều hơn nữa về công tác bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực cao, thường xuyên đổi mới chuyên mục và tăng tính hấp dẫn các đề tài... để gửi tới đông đảo độc giả và các nhà đầu tư trong mọi lĩnh vực.

Thời gian tới, Hiệp hội sẽ phối hợp với Tạp chí nhiều hơn để nâng cao chất lượng chuyên môn nội dung cho Tạp chí, tăng cường kết nối Tạp chí với các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội.

PV

Bạn đang đọc bài viết Tạp chí Thương trường có buổi làm việc với ban lãnh đạo Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com