Sở Xây dựng Hà Nội cho biết mới đây đã nhận được văn bản của Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO về kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê, mua nhà ở xã hội Bamboo Garden đợt 20 tại khu đô thị Quốc Oai, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/01 đến hết ngày 20/02/2020. Như vậy, hôm nay sẽ là hạn cuối cùng nhận hồ sơ đợt thứ 20 theo thông báo từ Sở Xây dựng Hà Nội.

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, dự án có tổng số 432 căn hộ, trong đó có 346 căn hộ nhà ở xã hội để bán, 86 căn hộ nhà ở xã hội để cho thuê. Tuy nhiên, tại lần thu hồ sơ thứ 20 này, số căn hộ cho thuê còn nguyên 86 căn và số căn hộ để bán còn 24 căn.


Dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden

Bamboo Garden là dự án nhà ở xã hội bao gồm 2 tòa chung cư cao 9 tầng trong khuôn viên khu đô thị Sunny Garden City do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Theo giới thiệu từ phía chủ đầu tư, Bamboo Garden được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối giao thông với các khu vực trọng điểm. 

Nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long, Bamboo Garden kết nối dễ dàng với trung tâm Hà Nội chỉ với 15 phút di chuyển bằng ô-tô. Không chỉ hạ tầng tiện ích đã và đang hoàn thiện, Bamboo Garden nằm trong khu vực hạ tầng xã hội phía Tây Hà Nội vốn có sự chuyển mình mạnh mẽ với sự hiện diện của trung tâm thương mại Vincom, đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Đông... Từ Bamboo Garden, chỉ cần 3 - 5 phút là đến các trường mầm non, trường tiểu học, THCS, THPT; 2 phút là đến các khu chợ, trung tâm y tế và 10 phút đến bệnh viện gần nhất. 

Giá bán tạm tính căn hộ nhà ở xã hội tại Bamboo Garden là 9.960.000 đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì); giá cho thuê là 48.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn cho rằng dự án quá xa trung tâm nên dù được bán trong thời điểm còn gói tín dụng cho vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng nhưng lượng khách hàng cũng không nhiều sôi động. Có lẽ, đây là dự án nhà ở xã hội xác lập mức kỷ lục với số lần nhận hồ sơ mua nhà tới 20 lần.

Phương Lê

Bạn đang đọc bài viết Liên tục ế ẩm, dự án NOXH Bamboo Garden của Tập đoàn CEO mở bán tiếp lần thứ 20 tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com