Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành, phát triển (1998 - 2018). Đặc biệt, Triển lãm lần này có phối hợp với sự kiện đặc biệt: Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản chủ trì và đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ II tại Hà Nội là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Quốc tế về bất động sản lần thứ IV được tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.

VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ 2: Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng & Vật liệu xây dựng

Họp báo Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2 .

Ông Nguyễn Trần Nam – Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch VNREA cho biết, tiếp nối thành công của Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội được tổ chức đầu năm 2018, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 đã thu hút được sự tham gia của gần 400 DN, với quy mô 1.500 gian hàng. Trong đó có 261 DN trong nước, 75 DN liên doanh và 61 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2018 được diễn ra với 9 kỳ. Trong đó, tại thành phố Hà Nội diễn ra ba kỳ tổ chức. Dự kiến lần thứ 3 sẽ diễn ra từ 23 - 27/11/2018, với quy mô 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia. Triển lãm Quốc tế VIETBUIL Hà Nội 2018 lần thứ 2 này được sự hỗ trợ của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng nước nhà trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Qua nhiều lần tổ chức, đến nay, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành Bất động sản và Xây dựng, là sân chơi bổ ích thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Cùng với sự chuyển biến về kinh tế tích cực của đất nước, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Ngoài ra, triển lãm còn có các chương trình giao lưu doanh nghiệp. Khách hàng cũng có thể nhận được nhiều chương trình tư vấn, khuyến mại sản phẩm vật liệu xây dựng, dịch vụ nhà đất, mở rộng đại diện, đại lý khi đến tham quan triển lãm. Tất cả đều nhằm đẩy mạnh thị trường, phục vụ tốt nhất cho các công trình trong việc xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường,….hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay.

“Triển lãm quốc tế Vietbuild được kỳ vọng sẽ là cơ hội tốt cho các DN, các nhà quản lý trong việc đo lường và tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thị trường. Qua đó, các DN sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực, phát huy chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững…” ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh.

Đoàn Ninh

Bạn đang đọc bài viết VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 2: Cơ hội tốt để "bắt mạch" thị trường tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]