Mới đây, ngày 16/7/2018, Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Hoàng Thành có đơn thư gửi tới các cơ quan chức năng về khúc mắc quyết toán công nợ với Vietracimex tại dự án khu tái định cư Bình Khánh.

Vietracimex và Cty CP ĐT&XD Hoàng Thành: Tiếp tục hợp tác trong tương lai sau cái bắt tay
Vietracimex bắt tay Công ty CP ĐT&XD Hoàng Thành

Trước sự việc trên, ngày 19.7.2018 đại diện phía Tổng Công ty TMXD Vietracimex cho biết: Hoàng Thành và Vietracimex đã cùng họp lại để đối chứng sổ sách, công nợ trong suốt quá trình hợp tác. Kết quả, hai bên đã làm rõ và thống nhất, giải quyết ổn thỏa tất cả các vấn đề khúc mắc đồng thời xác định sự việc tranh chấp tại Bình Khánh chỉ là xô xát cá nhân, không phải do Vietracimex thực hiện.

Ngay sau buổi họp, Giám đốc công ty Hoàng Thành - Nguyễn Linh Phương đã gửi công văn xin lỗi tới Vietracimex vì sơ sót không đáng có này và thể hiện rõ thiện chí tiếp tục hợp tác với Vietracimex trong thời gian tới.

Tổng Cty CP TMXD Vietracimex được thành lập từ năm 1961 thuộc Cục Cung cấp Vật tư, Bộ Giao thông Vận tải. Hiện nay, Vietracimex là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản; Sản xuất công nghiệp; Năng lượng và các ngành Dịch vụ khác.

Đinh Phương

Bạn đang đọc bài viết Vietracimex tiếp tục đồng hành cùng Công ty CP ĐT&XD Hoàng Thành tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]