Doanh nghiệp Việt chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh chia sẻ, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, kéo dài và trước những nỗ lực của Đảng, Nhà nước khi cùng với nhân dân “gồng mình” phòng, chống dịch bệnh, là người con đất Việt, không ai có thể đứng ngoài cuộc trước cuộc chiến với giặc dịch này và luôn mong muốn góp một phần nhỏ của mình cùng đất nước đẩy lùi đại dịch.

Bà Nguyễn Nam Phương cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là 500 triệu đồng. Công ty cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng 45 suất quà cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly Trường Quân sự thành phố Cần Thơ và trao 100 triệu đồng tiền mặt phục vụ công tác phun thuốc diệt khuẩn, mua sắm trang thiết bị y tế.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau đại dịch, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã kịp thời tổ chức cấp phát 800 suất quà trị giá 244 triệu đồng hỗ trợ cho những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn,… trên địa bàn thành phố Bà Rịa và huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

“Trong thời gian tới, Công ty TNHH MTV Lan Anh sẽ tiếp tục duy trì và phát triển lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục có nhiều nguồn lực đóng góp cho đất nước, cho xã hội”, Bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của các doanh nghiệp, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, đây là những tấm lòng thể hiện trách nhiệm, sự đồng hành của doanh nghiệp khi sẻ chia cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ trước những khó khăn mà đại dịch gây ra.

Trong khó khăn đó, mỗi doanh nghiệp đã chủ động đưa kế hoạch cụ thể trong phát triển sản xuất, kinh doanh; đồng thời tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam để lan tỏa tấm lòng nhân ái tới những người nơi tuyến đầu chống dịch và sẻ chia với những người lao động bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Thiên An

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp Việt chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com