Chương trình Lễ hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản - "Cool Japan Festival 2018" do Sakuko Việt Nam tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội (số 36 phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội).

Lễ hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản 2018
Lễ hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản 2018 được tổ chức tai Cung văn hóa thiếu nhi.

Lễ hội "Cool Japan Festival 2018" được đầu tư về quy mô với gần 100 gian hàng ẩm thực và tiêu dùng đậm chất Nhật Bản, cùng với các hoạt động mang đậm bản sắc của xứ sở hoa anh đào.

Chương trình sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản. Thông qua những hoạt động vui chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật và tham gia mua sắm những mặt hàng tiêu dùng Nhật nội địa, với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ chuỗi siêu thị Sakuko Japanese Store và hơn 20 thương hiệu lớn đến từ đất nước mặt trời mọc.

Khu vực trung tâm có diện tích hơn 100m2 được thiết kế riêng biệt sẽ trưng bày hơn 10.000 sản phẩm tiêu dùng nội địa Nhật Bản với giá cực kỳ ưu đãi từ hệ thống Sakuko Japanese Store như: đồ cho mẹ & bé, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe, ... Đây là các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày và tích trữ dịp cuối năm đang cận kề.

Một khu khố ẩm thực Nhật Bản sẽ được tái hiện ngay trong không gian Lễ hội. Nếu như nhiều người dân Thủ đô chưa có cơ hội được ghé thăm đất nước Mặt trời mọc để thưởng thức những món ăn đặc sản, thì Cool Japan Festival 2018 chính là cơ hội không thể tốt hơn cho những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Trong Lễ hội sẽ bày bán hàng loạt những món ăn đến từ các vùng đất khác nhau của Nhật Bản, khách tham dự sẽ được tận hưởng hương vị của tất cả các món ăn đặc trưng của từng thành phố.

PV

Bạn đang đọc bài viết Lễ hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản 2018 có gì hấp dẫn? tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]