Tổ chức Wlin Sapphire do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống, làm Chủ tịch sáng lập Wlin Sapphire và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch MHC International, Chủ tịch Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury, là Chủ tịch  điều hành Wlin Sapphire cùng 10 Phó chủ tịch Wlin Sapphire là các nữ doanh nhân nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Theo đại diện của Wlin Sapphire,  sau sự ra mắt tại Việt Nam, Wlin Sapphire sẽ thành lập và phát triển tại Mỹ và Hàn Quốc.

Ra mắt tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Sapphire
Ra mắt tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Sapphire

Wlin Sapphire sẽ là nơi gắn kết các chị em nữ doanh nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam -Mỹ - Hàn Quốc kết nối để phát triển, giao thương, kinh doanh hợp tác. Tổ chức  còn là cầu nối để các doanh nhân nữ trên 3 quốc gia gần nhau hơn và giúp cac chị em đẹp hơn, thành công hơn.

Đặc biệt hơn, với phương châm hoạt động “WLIN Sapphire - Một WLIN với việc kết nối và giúp đỡ cũng như bồi dưỡng bù đắp những thiếu sót của các doanh nghiệp như một tiêu chí hàng đầu!”, Wlin Sapphire bsẽ là diễn đàn chia sẻ những khó khăn, niềm vui cũng như nỗi buồn của các nữ doanh nhân, và hơn hết giúp cac chị em doanh nhân học được những giá trị tốt đẹp ,bổ sung kiến thức để hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp.

Trong chương trình đặc biệt ý nghĩa này, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Wlin Global sẽ chia sẻ về chủ đề "Nghệ thuật và kết nối thành công từ Wlin".

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt tổ chức nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Sapphire tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]