Hội chợ Quốc tế Dệt may Ấn Độ năm 2020

Từ ngày 17-19/3/2020, tại Trung tâm Hội chợ Thương mại Codissia, thành phố Coimbatore, bang Tamil Nadu miền nam Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế hàng dệt may Ấn Độ năm 2020.

Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may có uy tín tại Ấn Độ do Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Dệt May Ấn Độ TEXPROCIL tổ chức với sự tài trợ của Chính Phủ Ấn Độ. Hiện nay, TEXPROCIL có 3.000 công ty thành viên tập trung ở các khu vực dệt may lớn của toàn quốc, sản xuất từ sợi đến vải và đồ may mặc.

Sắp diễn ra Hội chợ Dệt may Ấn Độ năm 2020.

Sản phẩm được trưng bày tại hội trợ sẽ bao gồm các sản phẩm của ngành dệt may như sợi, vải các phụ liệu cho ngành may, các loại vải bao gồm cả vải dệt thủ công.Sản phẩm dệt may gồm các sản phẩm cho nhà vệ sinh; chăn ga gối đệm; khăn vải cho nhà bếp; rèm cửa; quần áo đồng phục; quần áo thời trang…

Song song với Hội chợ, TEXPROCIL còn tổ chức các Cuộc gặp Người mua Người bán (RBSM), một chương trình cung cấp một nền tảng độc đáo và hiệu quả cho các nhà cung cấp Ấn Độ gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu mua hàng cho người mua nước ngoài. Triển lãm này đã được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy ngành Dệt may ở Ấn Độ và được Bộ Thương mại và Bộ Dệt may, Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ.

Với diện tích triển lãm hơn 2500 m2, "Ind - Texpo, là một hội chợ B2B chuyên biệt trong lĩnh vực dệt may Ấn Độ mang đến một điểm đến duy nhất cho các nhà nhập khẩu trên toàn thế giới để cung cấp hàng dệt may Ấn Độ từ sợi đến thời trang. Ngoài ra, Ind – Texpro còn đưa đến cho các nhà nhập khẩu nước ngoài cơ hội hỗ trợ tài chính trong khuôn khổ cơ chế MAI của Bộ Công Thương Ấn Độ, điều này mang đến cho Hội chợ một sức hút lớn đối với các nhà nhập khẩu nước ngoài, trở thành một sự kiện “cần phải” tham dự.

Hội chợ Đồ gỗ và nội thất tại Ấn Độ năm 2020

Từ ngày 27 tháng 2 đến 02 tháng 3 năm 2020, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore sẽ diễn ra Hội chợ Đồ gỗ và Nội thất tại Ấn Độ INDIAWOOD 2020 lần thứ 11.

INDIAWOOD là một trong những triển lãm hàng đầu thế giới dành về ngành sản xuất đồ gỗ và công nghiệp chế biến gỗ. Hy vọng đây là nơi cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan toàn diện về những đổi mới công nghệ đang thịnh hành và xu hướng sản xuất mới nhất trong sản xuất đồ nội thất, công nghệ chế biến gỗ, công cụ, phụ kiện và nguyên liệu thô.

Doanh nghiệp gỗ Việt có cơ hội giao thương tại Hội chợ Đồ gỗ và nội thất tại Ấn Độ năm 2020. 

Hội chợ INDIAWOOD diễn ra 2 năm một lần, trong năm 2018, có 867 nhà triển lãm từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày, triển lãm hàng hóa tại Hội chợ, đồng thời thu hút được 70.356 lượt khách đến từ hơn 100 thành phố và 50 quốc gia đến thăm quan, gặp gỡ đối tác, khách hàng.

INDIAWOOD 2020 dự kiến có hơn 900 nhà triển lãm từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến trưng bày các máy móc, thiết bị, công nghệ mới nhất và xu hướng sản xuất – tiêu dùng thông minh cũng như vật liệu, phụ kiện, công cụ, dụng cụ … với diện tích trưng bày trên 65.000 m2.

Trong thời gian Hội chợ sẽ diễn ra các buổi trình diễn, mô phỏng công nghệ tiên tiến và ra mắt các sản phẩm mới.

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu tìm hiểu thị trường, công nghệ mới và xu hướng tiêu dùng hiện đại trong các lĩnh vực sản xuất đồ nội – ngoại thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, đồng thời là cơ hội để các nghệ nhân có thể học hỏi, nâng cao tay nghề thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Hội chợ do Công ty Nuernberg Messe, một trong 15 công ty về Hội chợ triển lãm lớn nhất thể giới phối hợp với Công ty thương mại PDA Fairs Pvt Ltd tổ chức và được hỗ trợ bởi Eumabois.

Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ thông báo tới các doanh nghiệp được biết để doanh nghiệp có thể đăng kí tham gia các chương trình.

Trung Thành

Bạn đang đọc bài viết Các Hội chợ thương mại sắp diễn ra tại Ấn Độ tại chuyên mục Thương mại của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]