Mới đưa vào khai thác được hơn 1 tháng, nhưng đến nay Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đã có 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam khai thác tuyến. Theo thống kê từ BQL Cảng, đến nay đã có khoảng 9.000 lượt hành khách thông qua Cảng đi tuyến Quảng Ninh - TP Hồ Chí Minh và ngược lại. Các chuyến bay đến và đi đều đảm bảo an toàn, hiệu quả, công tác tổ chức khai thác Cảng được nhân dân, du khách ghi nhận và đánh giá cao.

Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đón những vị khách đầu tiên năm mới

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu chào đón những hành khách đầu tiên "xông" Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn.

Trong chuyến bay đầu tiên mùng 1 Tết Nguyên đán, du khách chủ yếu quê ở Hải Phòng, Hà Nội và Thái Bình đang sinh sống và công tác tại TP Hồ Chí Minh trở về quê đón Tết. Du khách chọn sân bay Vân Đồn với mong muốn được trải nghiệm sự tiện ích của sân bay mới có giá vé vừa phải và đặc biệt không gặp phải khó khăn khi đặt vé trong thời điểm các sân bay khu vực đều kín chuyến.

Những dịch vụ đẳng cấp quốc tế chỉ có tại sân bay quốc tế Vân Đồn

Những dịch vụ đẳng cấp quốc tế chỉ có tại sân bay quốc tế Vân Đồn

Tiện nghi hiện đại sang trọng và thư thái với không gian cảnh quan như một khu nghỉ dưỡng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn biến sự chờ đợi ở sân bay của hành khách thành những khoảnh khắc tận hưởng thật thoải mái thư giãn

Chúc mừng năm mới những vị khách đầu tiên “xông” Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới hành khách, chủ đầu tư dự án và đại diện các hãng hàng không.

Đồng chí nhấn mạnh, trong quy hoạch phát triển kinh tế của Quảng Ninh, Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn giữ vị trí quan trọng, là cửa ngõ của vùng kinh tế - du lịch Đông Bắc. Vì vậy, tỉnh đã rất nỗ lực, tập trung hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sân bay trong thời gian sớm nhất. Đây là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh khi sở hữu sân bay quốc tế đẳng cấp, hiện đại.

Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đón những vị khách đầu tiên năm mới

Bamboo Airways là hãng hàng không thứ 3 khai thác tuyến tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn

Cảng đi vào hoạt động giúp Quảng Ninh có kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kết nối bằng đường hàng không với các tỉnh, thành phố trong nước và thế giới. Đồng chí đề nghị, cán bộ, nhân viên của Cảng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút thêm nhiều hành khách cũng như các hãng hàng không mở đường bay tại Cảng, góp phần phát triển kinh tế, thu hút du khách đến với Quảng Ninh.

Việc đón chuyến bay và những vị khách đầu tiên “xông” Cảng đầu năm mới kỳ vọng sẽ mang đến những bước phát triển mạnh mẽ cho Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn trong năm 2019 và những năm tiếp theo, nhất là về tăng trưởng lượng hành khách, hợp tác thêm với nhiều hãng hàng không.

Theo Quảng Ninh Portal

Bạn đang đọc bài viết Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đón những vị khách đầu tiên năm mới tại chuyên mục Thương mại của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]