Hội chợ là cơ hội để thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và với doanh nghiệp Ấn Độ liên quan đến ngành máy móc thiết bị như: Máy móc nông nghiệp, máy móc phục vụ ngành dệt may, dược phẩm…

Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi trên các lĩnh vực máy móc, thiết bị,...

Đây là Hội chợ có quy mô lớn không chỉ về mặt số lượng sản phẩm mà còn hội tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trên thế giới. Dự kiến thu hút được 400 nhà Triển lãm, 500 khách mua hàng quốc tế và khoảng 10 nghìn lượt thương nhân thăm quan, trao đổi cơ hội kinh doanh.

Tham gia sự kiện lần này, BTC sẽ dành ưu đãi về gian hàng và đài thọ chi phí khách sạn, đi lại và một phần vé máy bay cho các doanh nghiệp, nhà triển lãm của Việt Nam tham gia Hội chợ này.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ thông báo cho các quý doanh nghiệp được biết để có cơ hội tham gia chương trình. Quý doanh nghiệp quan tâm có thể xem thông tin chi tiết Tại đây.

PV

Bạn đang đọc bài viết Doanh nghiệp có cơ hội giao thương Hội chợ Quốc tế về máy móc thiết bị và tìm kiếm nguồn hàng (IESS) tại chuyên mục Thương mại của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]