Hội thảo là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp Việt nắm bắt được nhu cầu và xu hướng đầu tư vào Việt Nam.

Hội thảo nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp Pháp và doanh nghiệp Việt Nam liên quan tới Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA), Cơ quan thương mại và Đầu tư Pháp – Business France phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo trực tuyến về EVFTA cho hơn 400 doanh nghiệp Pháp với chủ đề “Cơ hội cho các doanh nghiệp Pháp”.

Chương trình do Bộ trưởng Bộ Công Thương, Quốc Vụ khanh bên cạnh Bộ trưởng Châu Âu và Ngoại Giao Pháp, Tổng giám đốc Business France chủ trì. Với sự tham gia của đại diện các đơn vị thuộc Bộ Công Thương; đại diện Business France, các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam.
Dự kiến, chương trình tổ chức vào lúc 15h, ngày 08 tháng 7 năm 2020 tại Trụ sở Bộ Công Thương: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội thảo thống nhất sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính có hỗ trợ phiên dịch Pháp – Việt và kết nối trực tuyến với đại diện các cơ quan, doanh nghiệp Pháp và Việt Nam thông qua nền tảng Zoom. 

Mọi thông tin chi tiết xem Tại đây.

Đức Long

Bạn đang đọc bài viết Mời tham gia Hội thảo trực tuyến về EVFTA với chủ đề “Cơ hội cho các doanh nghiệp Pháp” tại chuyên mục Thương mại của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com