HONACO chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Bắc Ninh

Sáng ngày 11/10/2021, tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Thương mại phát triển Hợp Nhất (HONACO) trang trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Bắc Ninh (Honaco Bắc Ninh) tại địa chỉ số 10 đường Đấu Mã, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là chi nhánh thứ 5 của HONACO trên địa bàn cả nước.

Honaco khai trương Văn phòng hợp nhất chi nhánh Bắc Ninh

Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Bắc Ninh có các vị đại biểu đại diện cho UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND thành phố Bắc Ninh, đại diện các Sở, Ban, Ngành…; các vị đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp trong tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Tư Duy – Tổng Giám đốc công ty đã công bố Quyết định về việc thành lập Chi nhánh Bắc Ninh và Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Như Hoa giữ chức vụ Giám đốc Honaco Bắc Ninh.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trịnh Tư Duy – Tổng Giám đốc HONACO nhấn mạnh: Bắc Ninh là trọng điểm kinh tế phát triển của phía Bắc cũng như của cả nước. Trong những năm vừa qua Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh rất năng động trong việc thu hút đầu tư. Nơi đây đã hội tụ những doanh nghiệp có thể nói là lớn nhất trong nước và nước ngoài; là tỉnh có tốc độ tăng trưởng về kinh tế rất cao. Chính vì địa bàn kinh tế năng động với tiềm năng to lớn như vậy nên HONACO đã quyết định có sự hiện diện tại đây và quyết định thành lập Chi nhánh thứ năm đặt tại khu vực có tới 15 khu công nghiệp, sở hữu một tiềm năng phát triển rất lớn và trọng điểm khu vực miền Bắc. Nhờ sự ủng hộ của UBND tỉnh Bắc Ninh và UBND Thành phố Bắc Ninh đã tạo cơ duyên để có sự ra đời của Chi nhánh Honaco Bắc Ninh hôm nay.

Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng tới Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Honaco Bắc Ninh, trong bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc HONACO cũng đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo và quý bạn hàng, quý đối tác đã quan tâm, giúp đỡ và đồng hành, ủng hộ cho chi nhánh HONACO trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và hệ thống HONACO nói chung.

 HONACO chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Bắc Ninh
 HONACO chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Bắc Ninh

PV

Bình luận bài viết

Quảng Trị đề nghị Thủ tướng cho phép chuyển mục đích 38,2 ha đất trồng lúa để xây dựng cảng hàng không Quảng Trị (giai đoạn 1). Toàn bộ diện tích này nằm trên địa bàn huyện Gio Linh.

Đến nay diện tích đất đã thu hồi tại dự án sân bay Long Thành là hơn 1.284ha trong số 2.532ha, chỉ đạt 50,7%; tiền giải ngân bồi thường, hỗ trợ, tái định đạt hơn 10.698/22.850 tỉ đồng đã bố trí, tương đương 46,81%. Việc chậm giải phóng mặt bằng dự án này được giải thích bằng nhiều nguyên do, trong đó có những tác động của dịch Covid-19.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) vừa có báo cáo gửi Chính phủ về việc cho phép doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm được thí điểm triển khai gói bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm Covid-19.

Đại lý sẽ bị Vietnam Airlines phạt 3,5 triệu đồng nếu bán vé chặng Hà Nội - TP HCM cho khách không đủ giấy tờ phòng dịch.

UBND tỉnh Quảng Ninh đề xuất bổ sung hạng mục đầu tư đô thị, bỏ sân golf, đồng thời đề xuất giảm quy mô sử dụng đất, tăng vốn đầu tư dự án Khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp Vân Đồn (dự án casino Vân Đồn).

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455