Nguyễn Kim trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện tuyến đầu, tặng laptop hỗ trợ sinh viên học tập trực tuyến

Nhằm hỗ trợ các bệnh viện thực hiện kế hoạch “làm sạch bệnh viện” để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân mắc Covid-19, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy học trực tuyến với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Nguyễn Kim – một thành viên của Central Retail tại Việt Nam vừa đồng loạt triển khai chuỗi chương trình trao tặng các trang thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam và trao tặng laptop hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 Nguyễn Kim trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện tuyến đầu tặng laptop hỗ trợ sinh viên học tập trực tuyến
Nguyễn Kim trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện trung ương Quảng Nam

Cụ thể, cuối tuần qua, Ban lãnh đạo Nguyễn Kim đã trực tiếp đến trao tặng Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn - Đà Nẵng 10 máy lọc không khí và 5 chiếc tivi màn hình lớn  nhằm hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ các y bác sĩ và bệnh nhân); trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và gia dụng (Quạt điện công nghiệp, Máy lọc nước, thiết bị đun nước).

Trong lúc dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi tầng lớp trong xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Nguyễn Kim cũng triển khai giai đoạn 1 của chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc (Chuỗi hoạt động vì cộng đồng này được Nguyễn Kim cùng các đối tác Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Samsung cùng đồng hành thực hiện; đối tượng được trao tặng là những sinh viên khó khăn, phải về quê, chưa có điều kiện mua sắm thiết bị học tập trực tuyến, việc học tập bị gián đoạn bởi dịch Covid-19).

 Nguyễn Kim trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện tuyến đầu tặng laptop hỗ trợ sinh viên học tập trực tuyến
 Trao tặng laptop hỗ trợ sinh viên học tập trực tuyến

Cụ thể, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, chiều 20/8, đại diện Nguyễn Kim đã đến trao 30 laptop tới tổng trị giá 375.000.000 đồng cho đại diện Nhà trường. Cùng ngày, 30 chiếc laptop với giá trị tương đương cũng được Nguyễn Kim trao tặng cho các em sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. 

Trước đó, Tập đoànCentral Retail tại Việt Nam cũngđã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid -19. Điển hình như trao tặng 10 tấn rau, củ, quả các loại để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch Covid-19tại TP. Đà Nẵng; trao tặng 20.000 khẩu trang y tế & 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid_19 ở Đà Nẵng; trao tặng70.000 khẩu trang y tế và 9.000kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vàBệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Đặcbiệt,Tập đoàn Central Retail tạiViệt Nam cũngđã trao tặng 4 phòng điều trị cách ly áp lực âm, hỗ trợ cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Huyện Cần Giờ (TPHCM) và 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm choBệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội)với tổng chi phí  khoảng 2 tỷ VND.

Châu Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455