Xuất hiện chuột bò trên khay đồ ăn, AEON Việt Nam phản hồi gì?

Liên quan đến bài viết kèm hình ảnh 2 con chuột bò trên các khay đựng thức ăn tại trung tâm thương mại AEON Tân Phú khiến nhiều người kinh hãi, mới đây AEON Việt Nam đã có thông tin phản hồi về sự việc này.

Ngày 8/8, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết kèm hình ảnh 2 con chuột bò trên các khay đựng thức ăn được cho là ở một trung tâm thương mại khiến nhiều người quan tâm. Nhiều người tỏ ra kinh hãi khi thức ăn bị chuột bò lên, gây mất vệ sinh nghiêm trọng.

Cụ thể, người đăng tải bài viết này là anh T.T.B (ngụ TP Hồ Chí Minh), hình ảnh này được anh chụp vào 14h ngày 6/8, tại một quầy thức ăn ở Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh).

Hình ảnh chuột bò trên khay đựng đồ ăn tại AEON Tân Phú

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh đã nhắn tin vào Fanpage Facebook có tích xanh của Aeon Việt Nam để phản ánh.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, hàng trăm bình luận bày tỏ sự khiếp sợ và đồng loạt kêu gọi tẩy chay điểm kinh doanh ăn uống mất vệ sinh này.

Ngày 09/08, AEON Việt Nam đã có phản hồi về sự việc tại quầy ẩm thực Việt Nam trong khu Delica tại Trung tâm Mua sắm AEON Tân Phú đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, AEON Việt Nam đã nhanh chóng liên lạc và kiểm tra với các bên liên quan, AEON Việt Nam xác nhận có sự việc như khách hàng đã ghi nhận.

AEON Việt Nam xin nhận lỗi và gửi lời xin lỗi chân thành tới Quý Khách hàng vì đã để sự việc này xảy ra. Chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố để đem lại sự an tâm cho khách hàng và không để sự việc tương tự xảy ra lần nữa.

Cụ thể: vệ sinh quầy kệ, khay đựng thức ăn, dụng cụ chế biến và sàn nhà, Đóng cửa tạm thời khu vực ẩm thực Việt Nam đến khi hoàn thành xong việc sửa chữa, Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực Delica.

Lộc Hà

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455