11 tháng 5 ngày: Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gái

Một thân một mình nuôi con trong suốt nhiều năm, con đi lấy chồng thử hỏi sao mà không nhớ, không thương? Khoảnh khắc Thục Anh gối đầu lên đùi mẹ, nghe mẹ căn dặn chuyện làm dâu, làm vợ, làm mẹ khiến người xem thực sự xúc động.

Ở diễn biến mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày tập 34, khi cặp đôi Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã tạm ổn thì đến lượt Long "đần" (Hà Trung) - Thục Anh (Lương Thanh) có biến. Đúng như dự tính ban đầu, Long đã sắp xếp cho gia đình từ quê lên hỏi cưới Thục Anh, thậm chí còn thừa nhận cái thai cô đang mang là của mình.

Tuy nhiên có lẽ sự vội vàng và thiếu vững chắc của Long đã làm cho Thục Anh cảm thấy không ổn với hôn sự có phần đường đột này. Do vậy, Thục Anh đột ngột biến mất khi mà nhà trai đã đến trước cửa nhà.

11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii
11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii
11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gái

Có thể nói,  việc làm này của con gái cô Vân (Vân Dung) chủ trọ xét theo khía cạnh nào đó cũng là một điều tốt. Ít ra Thục Anh dám đối mặt với việc bản thân chưa sẵn sàng về tâm lý và tình cảm để trở thành vợ Long, chứ không phải vì mong muốn một danh phận đường hoàng mà nhắm mắt đưa chân, để rồi cả ba con người trong cùng một gia đình về sau không một ai có được hạnh phúc đích thực. Có lẽ trước đây Đăng nói đúng, Thục Anh dù trong sáng và ngây thơ, nhưng là cô gái mạnh mẽ, dũng cảm và đang từng bước trưởng thành sau biến cố.

11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii

Trong tập phim vừa qua, khoảnh khắc khiến người xem xúc động nhất chính là khi Thục Anh gối đầu lên đùi mẹ, nghe mẹ căn dặn chuyện làm dâu, làm vợ, làm mẹ. Dù sắp lên xe hoa, nhưng trong mắt cô Vân, Thục Anh mãi mãi là "cục vàng", là cô bé nhỏ nhắn ngày nào. Khi cô chỉ vào tai, vào mũi con gái mà thốt lên "Cái tai này là của mẹ này, cái mũi này cũng của mẹ này…" mà khóc thì nhiều khán giả cũng không thể cầm lòng.

11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii
11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii
11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii
11 tháng 5 ngày Cảm động lời căn dặn của bà Vân trước ngày diễn ra đám hỏi của con gáii

Một thân một mình nuôi con suốt nhiều năm, con đi lấy chồng thử hỏi sao mà không nhớ, không thương. Chỉ hi vọng rằng dù Thục Anh và Long có nên duyên hay không, thì cô nàng và mẹ Vân cũng vẫn mãi hạnh phúc và an vui.

Mời quý vị đón xem bộ phim "11 tháng 5 ngày" được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

"Hương vị tình thân" đang đi đến hồi kết, khán giả chỉ ra mệnh danh "cô gái vàng trong làng giải cứu" cho nữ chính Phương Nam.

Đăng định nói cho Nhi biết hết chuyện quá khứ giữa mình và Trang, nhưng Trang lại đề nghị Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Tuy nhiên, việc che giấu này chẳng khác nào "chôn" một quả bom nổ chậm... Rõ ràng, Trang có một mục đích khác ngoài việc chỉ muốn đầu tư.

Sau nhiều biến cố xảy ra cuối cùng ông Sinh cũng được giải oan; Thy ân hận về những việc mình đã làm trong thời gian qua; cả gia đình họ Hoàng và ông Sinh vui mừng vì vợ chồng Nam thông báo đã có cháu.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455