11 tháng 5 ngày: Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của "Bỗng dưng muốn khóc" và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim

Việc Đăng giúp đỡ Nhi không phải tự nhiên mà có. Tình tiết này của bộ phim được khán giả cho rằng rất giống với phim "Bỗng dưng muốn khóc" cách đây 13 năm. Khán giả đặt ra câu hỏi, liệu "11 tháng 5 ngày" có phải là "Bỗng dưng muốn Khóc" phiên bản khác hay không? "11 tháng 5 ngày" sẽ được cài cắm thêm những yếu tố mới mẻ gì?

"11 tháng 5 ngày" là hành trình tìm kiếm sự trưởng thành của Tuệ Nhi (Khả Ngân). Vốn là tiểu thư nhà giàu sau khi bỏ nhà đi Tuệ Nhi nương nhờ cậu Tiến nhưng nhận lại chỉ là sự phản bội đến từ cậu ruột. Cô tay trắng bắt đầu lại tất cả từ những công việc nhỏ nhất đến khởi nghiệp làm quán cà phê và bánh.

Những tình tiết mới nhất của tập 28 đã hé lộ ông Vinh (NSND Mạnh Cường) và Đăng (Thanh Sơn) đều có những bí mật đang bị che giấu mà người biết không ai khác ngoài cậu Tiến (Quang Thắng). Dưới những bí ẩn này cư dân mạng nổ ra những giả thuyết về mối quan hệ bí mật của Đăng và ông Vinh. Khán giả cho rằng rất có thể "11 tháng 5 ngày" sẽ là ''bản sao'' của bộ phim đình đám "Bỗng dưng muốn khóc" khi có những tình tiết khá trùng hợp.

Sang đến tập 29 phim "11 tháng 5 ngày" đã hé lộ tình tiết quan trọng mà nhiều khán giả từng đặt nghi vấn trước đây. Khi Nhi vừa chuyển đến khu trọ, ông Vinh đã đến tìm gặp Đăng đưa tiền cho anh để nhờ vả giúp đỡ con gái lúc không có người thân bên cạnh. Lúc đầu, Đăng từ chối nhưng suy nghĩ lại và nhận lời. Trong quá trình ở cạnh nhau, anh đã phải lòng Nhi.

11 tháng 5 ngày Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của Bỗng dưng muốn khóc và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim
Ông Vinh đến tìm gặp Đăng để đặt vấn đề giúp đỡ và bảo vệ cho Nhi

Câu chuyện vỡ lở khi cậu Tiến phát hiện Đăng có tình cảm với cháu gái mình. Cậu Tiến yêu cầu Đăng tránh xa Nhi, không để mọi chuyện tiến xa hơn. "Mày chỉ là thằng bảo vệ cho Nhi thôi. Mày lợi dụng lòng tin của nó để ăn tiền bố nó. Bây giờ lại còn đòi yêu. Chuột sa chĩnh gạo giờ còn muốn xây tổ", cậu Tiến mỉa mai Đăng.

11 tháng 5 ngày Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của Bỗng dưng muốn khóc và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim
Cậu Tiến ngăn cản Đăng đến với cháu gái mình

Đối diện với Nhi, Đăng cho rằng cô đang phóng đại tình cảm của mình và lầm tưởng đó là yêu. Đăng quả quyết mình không hề né tránh cảm xúc thật, anh phũ phàng nói giữa họ chỉ có mối quan hệ duy nhất là lợi ích.

11 tháng 5 ngày Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của Bỗng dưng muốn khóc và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim
Đăng nói với Nhi nói giữa hai người chỉ có mối quan hệ duy nhất là lợi ích

Tình tiết này khiến cư dân mạng cho rằng khá trùng hợp với "Bỗng dưng muốn khóc" (2008) về mặt ý tưởng. Nội dung "Bỗng dưng muốn khóc" nhân vật Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) là một công tử nhà giàu, ăn chơi, tiêu tiền như nước. Để uốn nắn lại con trai, bố mẹ Nam đuổi anh ra khỏi nhà với lý do họ đã tìm được con ruột, Nam chỉ là con nuôi. Bươn trải ngoài xã hội, Nam gặp Trúc (Tăng Thanh Hà) - một cô gái nghèo, không học vấn, gia đình. Anh ở nhờ nhà Trúc và phụ cô bán sách. Sau này, Nam nảy sinh tình cảm với Trúc nhưng phát hiện cô nhận tiền của bố mẹ mình để ở bên giúp đỡ anh.

11 tháng 5 ngày Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của Bỗng dưng muốn khóc và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim

Với "11 tháng 5 ngày", Tuệ Nhi là tiểu thư cành vàng lá ngọc vì mâu thuẫn với bố mà quyết bỏ nhà ra đi. Dù rất giận con nhưng không nỡ lòng để con gái tự sinh tự diệt nên đã đưa tiền nhờ cậy Đăng bên cạnh bảo vệ Tuệ Nhi.

Sau khi theo dõi diễn biến bộ phim, nhiều khán giả cảm thấy Đăng đáng thương hơn đáng trách vì rơi vào tình cảnh trớ trêu, lỡ yêu nhưng phải dối lòng. Bên cạnh đó người xem không biết Nhi khi phát hiện sự thật sẽ thế nào?

"Bỗng dưng muốn khóc" từng là bộ phim làm mưa làm gió và là hồi ức đẹp đẽ của rất nhiều khán giả yêu thích phim Việt. Có thể nói đây là bộ phim thanh xuân và có sức ảnh hưởng lớn đến tận hiện tại mà khó phim nào vượt qua được. Nếu "11 tháng 5 ngày" có những tình tiết giống "Bỗng dưng muốn khóc" thì liệu phim sẽ cài cắm thêm những yếu tố mới mẻ gì?

11 tháng 5 ngày Loạt tình tiết trùng hợp với kịch bản của Bỗng dưng muốn khóc và những yếu tố mới mẻ từ bộ phim

Mời quý khán giả đón xembộ phim "11 tháng 5 ngày" vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4 trên kênh VTV3 - tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

"Hương vị tình thân" đang đi đến hồi kết, khán giả chỉ ra mệnh danh "cô gái vàng trong làng giải cứu" cho nữ chính Phương Nam.

Đăng định nói cho Nhi biết hết chuyện quá khứ giữa mình và Trang, nhưng Trang lại đề nghị Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Tuy nhiên, việc che giấu này chẳng khác nào "chôn" một quả bom nổ chậm... Rõ ràng, Trang có một mục đích khác ngoài việc chỉ muốn đầu tư.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Trong những năm gần đây, có không ít cặp đôi đẹp như mơ trên màn ảnh Việt, khiến cư dân mạng phải "đẩy thuyền" nhiệt tình và muốn dành tặng họ cả nghìn cái like.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455