11 tháng 5 ngày tập 27: Long cầu hôn Thục Anh, Đăng nhất quyết "trốn tránh" tình cảm với Nhi mặc dù đã yêu rồi

Màn cầu hôn đầy bất ngờ của Long dành cho Thục Anh khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Trong khi đó, Đăng hết lần này đến lần khác trốn tránh tình cảm với Nhi.

Cùng điểm lại một số diễn biến phim "11 tháng 5 ngày" tập 27

Long trịnh trọng tuyên bố đã chính thức yêu Thục Anh được 48 tiếng

Từ ngày được Thục Anh (Lương Thanh) nhận lời làm bạn gái, Long (Hà Trung) vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. Anh luôn luôn bảo vệ Thục Anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong một lần đi chợ cùng Thục Anh, thấy bạn gái phải nghe những lời dị nghị của thiên hạ, Long nắm chặt tay Thục Anh để an ủi cô. Long còn nói mình chính là bố của đứa bé trong bụng Thục Anh để xóa đi những lời đồn không hay về cô.

Trong bữa tối ở khu trọ, Long tỏ ra nghiêm trọng khi nói có chuyện muốn thông báo khiến ai nấy đều hoang mang. Cuối cùng, điều Long nói lại là anh và Thục Anh đã yêu nhau được 48 tiếng. Long vừa dứt lời, bà Vân (NS Vân Dung) liền thở phào nhẹ nhõm, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) cũng phì cười. 

Thấy Long thông báo mà cứ ngập ngừng mãi, bà Vân tếu táo trêu anh: "Này ông ơi, có phải mẹ anh lúc đẻ anh là ăn nhiều chim bồ câu hầm nên bây giờ anh bị hâm quá đúng không, ôi hâm, hâm quá cơ". Sau đó bà Vân hùa cả nhà tiếp tục cụng ly và ăn uống.

11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi

Thục Anh đồng ý lời cầu hôn của Long

Không khí vui vẻ trở lại chưa bao lâu, Long lại khiến cả khu trọ sững sờ khi tuyên bố: "Con thấy yêu nhiều cũng chán, con muốn dừng lại". Câu nói này của Long khiến Thục Anh không tin nổi, còn bà Vân thì lo lắng. Long nhanh chóng kéo Thục Anh ra giữa sân rồi quỳ gối trước Thục Anh. Hóa ra lý do Long muốn dừng lại không yêu nữa là để cầu hôn Thục Anh. Long muốn lấy Thục Anh làm vợ và chăm lo cho hai mẹ con cô cả đời.

Quá bất ngờ trước màn cầu hôn này, Thục Anh có phần lưỡng lự và lo sợ rằng Long sẽ không chấp nhận làm bố của con mình. Long lúc này mới kể cho Thục Anh nghe rằng chính anh đã hỏi ý kiến của em bé và được em bé cho phép. Xúc động trước những gì Long nói, Thục Anh đã đồng ý lời cầu hôn của Long.

Bà Vân chứng kiến màn cầu hôn này cũng rơi nước mắt hạnh phúc. Bà Vân còn gặp riêng Long nói Long hãy cho Thục Anh được một lần mặc váy cưới, thúc Long nhanh chóng làm đám cưới với con gái mình.

11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết trốn tránh tình cảm với Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi

Nhi tấn công Đăng tới tấp

Nhi liên tục tấn công nhưng Đăng lại cố tình né tránh khiến cô nàng bao lần mừng hụt. 

Công việc buôn bán của Đăng và Nhi đang ngày càng tiến triển tốt. Cả hai còn được mời tới một sự kiện để phục vụ bánh ngọt và cà phê. Dù không thể làm vừa lòng hết các vị khách nhưng Đăng vẫn động viên Nhi đừng quá buồn rầu. Để ăn mừng ngày có doanh thu cao, Đăng rủ Nhi đi chơi đến tận tối mịt. Cả hai đã có một ngày đáng nhớ bên nhau. Nhi cũng ngày càng cảm nhận rõ hơn tình cảm của cô dành cho Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi

Đăng "tận tình" chăm sóc cho Nhi

Sau một ngày dài đi làm và đi chơi, Nhi mỏi nhừ cả hai chân. Đăng đun nước ngâm chân cho Nhi. Lần đầu tiên được Đăng chăm sóc tận tình đến thế, Nhi cứ ngắm Đăng mãi khiến Đăng cảm thấy ngượng ngùng. Đăng yêu cầu Nhi nhắm mắt lại không được nhìn anh nữa nhưng cô nàng vẫn cứng đầu nói thích nhìn Đăng.

Hành động của Nhi khiến trái tim Đăng đập rộn ràng. Tiến sát lại bên Nhi, Đăng một lần nữa yêu cầu Nhi nhắm mắt lại. Nhi tưởng rằng đã chinh phục được Đăng nên làm theo lời Đăng và hồi hộp chờ đợi một nụ hôn từ Đăng. Nhưng nào ngờ, Nhi tiếp tục bị Đăng"quay xe". Đăng chẳng những không hôn Nhi mà còn phũ phàng so sánh Nhi với bà ngoại của mình khiến cô nàng thất vọng.

Mặc dù vậy, khi Đăng bỏ về phòng, để lại Nhi một mình, Nhi lại cười khoái chí.

11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi

Đăng bị động khi được Nhi nắm tay

Khi chứng kiến màn cầu hôn của Long dành cho Thục Anh, Nhi chủ động nắm tay Đăng khiến Đăng rơi vào thế bị động. Dù ngoài miệng chưa hề nói ra hai chữ "thích Nhi" nhưng Đăng không hề buông tay cô. Nhi nhận ra Đăng cũng thích mình nhưng không dám đáp lại tình cảm này.
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
11 tháng 5 ngày tập 27 Long cầu hôn Thục Anh Đăng nhất quyết né Nhi mặc dù đã yêu rồi
 

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 28 lúc 21h30 ngày 29/9/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'
 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Nam diễn viên Duy Khánh đảm nhận vai Hoàng - Trung úy đẹp trai, lém lỉnh trong phim "Phố trong làng" đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình.

Bối cảnh làng quê quen thuộc xuất hiện nhiều lần trong "Mùa hoa tìm lại" và sang đến "Thương ngày nắng về" lại được quay ở những góc máy khác nhau, tạo nên những vẻ đẹp khác nhau.

Khác với hình ảnh chàng công an trẻ chân chất, ngây thơ trong phim "Phố trong làng", ngoài đời diễn viên Đức Hiếu mạnh mẽ, ấn tượng với vẻ đẹp nam tính.

Hai bộ phim "Phố trong làng" và "Mặt nạ gương" trên sóng VTV1 và VTV3 đang đón nhận nhiều quan tâm của khán giả.

Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội may mắn, phát tài cũng đã đến với bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này, chắc chắn sẽ mang về những khoản lợi nhuận lớn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455