11 tháng 5 ngày tập 29: Ông Tiến nghi ngờ Đăng có ý đồ với cháu gái mình, ông nói Đăng lợi dụng Nhi

Hoá ra, việc Đăng ở bên giúp đỡ Nhi không phải tự nhiên mà có. Ông Vinh đưa tiền cho Đăng để Đăng bảo vệ Nhi khi không có người thân ở bên, chính Đăng không ngờ trong quá trình ở cạnh Nhi thì anh lại nảy sinh tình cảm với cô. 

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 29 của bộ phim "11 tháng 5 ngày":

Cô Hoan và bà Vân giữ mối quan hệ căng thẳng

Cô Hoan và bà Vân (NS Vân Dung) vẫn giữ mối quan hệ "tình địch" căng thẳng. Cô Hoan thì muốn thân thiết, vui vẻ với bà Vân nhưng bà Vân cũng là cửa ải khó qua được. Khu xóm trọ đang vui vẻ bỗng dưng xuất hiện cậu Tiến và cô Hoan khiến không khí trùng hẳn xuống. Ai cũng nhìn thái độ của bà Vân. Cô Hoan bắt đầu làm việc ở xóm trọ, sáng thì nấu ăn, giặt giũ quần áo phơi phóng gấp đủ cả. Thục Anh (Lương Thanh) khen cô Hoan chăm chỉ trước mặt bà Vân thì bà Vân nói cô Hoan diễn thôi. 

11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi

Long xin phép bố mẹ cho mình lấy vợ

Long (Hà Trung) gọi điện cho bố mẹ xin phép cho mình lấy vợ sau khi đã cầu hôn. Long báo tin vui với mẹ, và nói sẽ cưới Thục Anh. Mẹ Long cũng biết Thục Anh nên rất vui mừng. Thục Anh thì sợ Long nóng vội, nên bàn với mình trước khi báo cho bố mẹ. Thục Anh nói với Long mình không giống con gái bình thường, đang mang thai đứa bé trong bụng không phải là con của Long. Đó không phải là điều dễ dàng chấp nhận. Long nói mình lấy vợ cho mình, chỉ mình chấp nhận là đủ không cần ai hết. 

11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi

Nhi khuyên Thục Anh đừng vội cưới Long

Thục Anh tâm sự tâm trạng rối bời của mình với Nhi. Thục Anh không biết mình buồn hay vui, lo lắng hay áp lực, phân vân, đắn đo về chuyện cưới Long. Nhi cũng nói rõ suy nghĩ của mình với Thục Anh. Nhi thấy cả Long và Thục Anh cần thêm thời gian để đi đến hôn nhân. Bản thân Nhi thấy Thục Anh chưa sẵn sàng và Long cũng vậy. 
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi

Nhi xót xa khi thấy bố lủi thủi một mình

Ông Vinh (NSND Mạnh Cường) nghĩ về chuyện cậu Tiến nói nếu ở cạnh Nhi nhỡ nói ra những chuyện không nên nói thì rất dở. Bản thân ông Vinh cũng suy nghĩ rất nhiều. Không rõ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến Nhi ra sao nếu cô biết được. Trong một lần đi siêu thị, Nhi vô tình thấy bố một mình đi mua đồ. Bà nội về quê, cô Hoan nghỉ việc, giờ một mình ông Vinh sống cô đơn trong căn nhà. Nghĩ lại việc cô Hoan bảo bố sắp trầm cảm đến nơi, Nhi thấy xót xa và thương bố vô cùng. 

11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Đăng lợi dụng Nhi nhận tiền của ông Vinh để ở bên Nhi

Ông Tiến ngăn cản Đăng đến với cháu gái mình

Trong lúc Nhi và Đăng đang thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí là Đăng chủ động sắp hôn Nhi thì ông Tiến xuất hiện.

Ông Tiến bắt đầu lờ mờ nhận ra mối quan hệ giữa Nhi và Đăng thân thiết hơn ngày xưa. Ông nghi ngờ Đăng có ý đồ với cháu gái mình, ông đã chỉ thẳng mặt Đăng và nói: "Mày với con Nhi chấm dứt từ đây. Mày tránh xa con Nhi nhà tao ra!". Ông nói Đăng lợi dụng Nhi và lấy tiền từ ông Vinh - bố Nhi nên không có tư cách gì để yêu Nhi cả. Ông Tiến nói Đăng là loại "chuột sa trĩnh gạo giờ còn muốn làm tổ". 

11 tháng 5 ngày tập 29 Cậu Tiến nói Đăng lợi dụng Nhi nên không có tư cách để yêu Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Cậu Tiến nói Đăng lợi dụng Nhi nên không có tư cách để yêu Nhi

Đăng nói giữa anh và Nhi chỉ có một mối quan hệ duy nhất là lợi ích. 

Cuộc gặp giữa Đăng và ông Vinh khi Nhi mới vừa đến khu trọ cũng được hé lộ. Ông Vinh đưa tiền cho Đăng để Đăng bảo vệ Nhi khi không có người thân ở bên. Ban đầu Đăng từ chối nhưng sau đó nhận lời. Chính Đăng không ngờ trong quá trình ở bên Nhi thì lại nảy sinh tình cảm với cô. 

Đăng cũng nói rõ suy nghĩ của mình với Nhi. Nhi nói Đăng né tránh tình cảm của mình nhưng Đăng không thừa nhận. Đăng nghĩ Nhi đang bị kích động khi Đăng đồng ý mở quán cùng mình hay thời gian khó khăn qua có Đăng ở bên cạnh nên Nhi lầm tưởng đó là yêu đương. Đăng nói giữa anh và Nhi chỉ có một mối quan hệ duy nhất là lợi ích. 

11 tháng 5 ngày tập 29 Cậu Tiến nói Đăng lợi dụng Nhi nên không có tư cách để yêu Nhi
11 tháng 5 ngày tập 29 Ông Tiến nghi ngờ Đăng có ý đồ với cháu gái mình ông nói Đăng lợi dụng Nhi nên không có tư cách để yêu cô

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "11 tháng 5 ngày" tập 30 lúc 21h30 ngày 05/10/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Trong những năm gần đây, có không ít cặp đôi đẹp như mơ trên màn ảnh Việt, khiến cư dân mạng phải "đẩy thuyền" nhiệt tình và muốn dành tặng họ cả nghìn cái like.

"Thương ngày nắng về" - bộ phim về đề tài gia đình sẽ lên sóng VTV3 sau khi "11 tháng 5 ngày" kết thúc.

"Matxcơva - Mùa thay lá", bộ phim rất được yêu thích của cặp Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ nối sóng "Hương vị tình thân" từ 28/10. Phim lên sóng không phải "Phố trong làng" theo như đã dự kiến.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455