11 tháng 5 ngày tập 30: Đăng hối hả tìm cách giành lại Nhi, Trí nhận ra Nhi có tình cảm với Đăng

Bất ngờ có người chen ngang vào mối quan hệ đang mập mờ giữa mình và Nhi, Đăng lại cuống quýt tìm cách giành lại cô. Giọng hát của Đăng khiến Nhi điêu đứng - đó cũng là lúc Trí nhận ra Nhi có tình cảm với Đăng, Trí dường như không muốn chuyện này xảy ra bởi mục đích anh ra Hà Nội tìm Nhi là muốn tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ của hai người.

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 30 của bộ phim "11 tháng 5 ngày":

Nhi về nhà chuẩn bị đồ ăn cho bố

Nhi (Khả Ngân) sau lần tận mắt chứng kiến bố - ông Vinh (NSND Mạnh Cường) - lủi thủi đi siêu thị mua đồ một mình thì thấy thương bố vô cùng. Nhi quyết định tự mình đi chợ và về nhà nấu cơm, chuẩn bị sẵn đồ ăn cho bố. Nhân lúc ông Vinh không ở nhà, Nhi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và vào bếp nấu ăn dù chưa một lần làm chuyện này cho bố. Nhi giả vờ là cô Hoan (Anh Thơ) viết giấy để lại cho bố, phân loại từng đồ ăn để sẵn trong tủ lạnh.

11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
 
11 tháng 5 ngày tập 30

Đăng sợ lộ bí mật nên cố giữ khoảng cách với Nhi

Hết lần này đến lần khác hôn hụt Nhi, Đăng (Thanh Sơn) vẫn chưa dám đối diện với tình cảm thật sự của mình dành cho cô nàng. Thêm chuyện bị ông Tiến dọa sẽ tiết lộ bí mật của Đăng cho cả xóm trọ biết, Đăng lại càng giữ khoảng cách với Nhi. Hóa ra giữa Đăng và bố Nhi có thỏa thuận với nhau - Đăng nhận tiền của ông Vinh để ở bên bảo vệ, chăm sóc cho Nhi ngay từ khi Nhi vừa chuyển đến xóm trọ sống.

Dù luôn tỏ ra lảng tránh Nhi nhưng khi Nhi vừa nhận được điện thoại của một người bạn là nam giới, Đăng lại để ý Nhi không rời mắt. Nhi hào hứng nói chuyện với cậu bạn này và nhảy lên sung sướng khi biết bạn mình đang ở Hà Nội. Nhi sẵn sàng bỏ dở việc làm bánh cùng Đăng để chạy đi gặp cậu bạn. Thấy Nhi trang điểm xinh đẹp và tỏ ra háo hức, Đăng đòi đi theo bằng được khi tình nguyện làm xe ôm cho Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30

Đăng khó chịu khi Nhi thân thiết với bạn khác giới

Vừa đến chỗ hẹn, Nhi đã reo lên sung sướng và lao tới ôm chầm lấy cậu bạn của mình. Bạn của Nhi - Trí (Bình An) - cũng bế bổng Nhi lên vì mừng rỡ trong giây phút gặp lại. Nhi thì luôn miệng nói rất nhớ Trí - cậu bạn thân của Nhi trong miền Nam.

Trông thấy cảnh tượng thân thiết của Nhi và Trí, Đăng bắt đầu khó chịu. Trước đó, Đăng còn nghe được câu trêu đùa của Trí với Nhi qua điện thoại rằng Trí muốn làm chú rể trong đám cưới của Nhi. Chạy ngay tới chỗ Nhi và Trí, Đăng lập tức ra lệnh: "Bỏ ra, bỏ ra, bỏ ngay ra!" khiến hai người ngạc nhiên. Để "chữa cháy" cho câu nói của mình, Đăng lại bảo rằng anh đang đòi lại Nhi chiếc mũ bảo hiểm. Trí nhẹ nhàng tháo mũ cho Nhi để trả lại Đăng khiến Đăng càng thêm phần khó chịu. Thêm vào đó, Nhi còn nói sẽ đi chơi với Trí tới muộn mới về.

11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30

Đăng được Long khai sáng trong chuyện tình yêu

Đăng hậm hực trở về xóm trọ mà không có cách nào để đi theo Nhi. Đăng gọi điện cho Nhi bắt cô về ngay lập tức để dọn dẹp đống bừa bộn khi làm bánh. Nhi nói sẽ về ngay nhưng lại gọi điện nhờ Thục Anh (Lương Thanh) giúp nên Đăng đành "bó tay".

Ngồi nhậu với Long (Hà Trung), Đăng được Long khai sáng trong chuyện tình yêu. Long nói thẳng rằng Đăng và Nhi rõ ràng đang có mối quan hệ rất thân thiết nhưng chưa một lần nào Long thấy Đăng ôm Nhi. Thái độ mập mờ của Đăng khiến Long phát bực: "Tao chỉ thấy cái Nhi rõ thôi, còn mày mập mờ lắm".

Long còn phân tích cho Đăng nghe về chuyện tình yêu, tự ví mình là "đèn cao áp" soi đường cho Đăng học theo và cũng lấy câu chuyện tình yêu giữa mình với Thục Anh để làm ví dụ. Đúng lúc Nhi gọi điện cho Long, Long đưa luôn máy để Đăng nói chuyện. Tình cờ thấy cảnh Trí và Nhi thân thiết hơn mức bình thường, Đăng hối hả chạy đi tìm Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30

Trí nhận ra Nhi có tình cảm với Đăng

Trông thấy Nhi và Trí ôm vai bá cổ hát karaoke, Đăng lao vào nhìn hai người với ánh mắt hình viên đạn. Trong khi đó, Nhi vẫn vô tư vui đùa với Trí, không quan tâm tới thái độ của Đăng. Đăng quyết ở lại quán karaoke để giám sát nhất cử nhất động của Nhi và Trí. Sự có mặt của Đăng khiến Trí khó chịu. Còn Đăng cũng chẳng muốn Nhi gần gũi, thân thiết với Trí.

Thách Đăng hát một bài, Nhi không ngờ giọng hát của Đăng lại khiến cô điêu đứng. Nhi nhìn Đăng đắm đuối cũng là lúc Trí nhận ra Nhi có tình cảm với Đăng. Trí dường như không muốn chuyện này xảy ra bởi mục đích anh ra Hà Nội tìm Nhi là muốn tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ của hai người.

11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30
11 tháng 5 ngày tập 30

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "11 tháng 5 ngày" tập 31 lúc 21h30 ngày 06/10/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì. Sau khi điều tra, thẩm mỹ viện của ông Nghị bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến vụ án giết người phi tang xác xuống sông.

Đoạn giới thiệu phim "Hương vị tình thân" mới nhất khiến khán giả hoang mang vì kịch tính giữa các nhân vật bất ngờ leo thang, cả bà Sa và Nam đều gặp nguy hiểm.

Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý về chuyện của gia đình năm xưa. Thy hoảng loạn và chưa thể chia sẻ cùng ai.

"Hướng dương ngược nắng" gây sốc bởi loạt kịch tính từ sinh đôi cùng mẹ, khác bố đến chuyện ông nội là bố đẻ thì "Hương vị tình thân" cũng kịch tính không kém khi xây dựng bi kịch: bố đẻ của em sát hại bố của chị.

Nhiều khán giả đã bình luận ngay sau khi tập đầu tiên trong series Cảnh sát hình sự - "Mặt nạ gương" được phát sóng tối qua (14/10).

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455