Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh và Nhật Minh xảy ra xô xát tại quán bar

Tức giận chuyện Nhật Minh công khai số phòng của nhà mình lên nhóm chung cư để phản ánh chuyện mở tiệc ầm ĩ ban đêm, Duy Anh xông vào định đánh Nhật Minh. Hai người xô xát qua lại khiến cho Nhật Minh bị chảy máu đầu. 

Cùng điểm lại một số nội dung "Anh có phải đàn ông không?" tập 1:

Duy Anh là người nội trợ trong gia đình

Duy Anh là người đàn ông nội trợ, ở nhà chăm sóc con cái, lo việc cơm nước, dọn dẹp nhà cửa để vợ ra ngoài kiếm tiền. Thuỳ Dung (Thuý An), vợ Duy Anh, là người phụ nữ sắc sảo, xinh đẹp và tháo vát. Một mình Thuỳ Dung lo kinh tế cho gia đình trong suốt mười mấy năm qua. Duy Anh cũng là người học hành thành đạt, thậm chí đỗ Đại học thủ khoa nhưng anh chấp nhận ở nhà, hi sinh sự nghiệp để vợ ra ngoài phát triển trước.

Bố mẹ Duy Anh tức giận khi con trai phải phụ thuộc vào vợ

Thế nhưng, chuyện này lại vỡ lở với bố mẹ Duy Anh ở quê. Khi hai vợ chồng về nhà làm giỗ, Thuỳ Dung bất ngờ có việc phải lên Hà Nội. Nhưng cô không biết lấy lý do là gì cho hợp lý để bố mẹ chồng đồng ý cho vắng mặt. 

Cuối cùng, Thuỳ Dung và Duy Anh cũng phải thừa nhận chuyện này với bố mẹ. Bố mẹ chồng của Thuỳ Dung đều vô cùng tức giận, khi nghĩ con trai mình vô dụng, phải ăn bám vợ. Thuỳ Dung quyết định lên Hà Nội giải quyết công việc sau đó quay trở lại nói chuyện với bố mẹ chồng.

Anh có phải đàn ông không  Tập 1
Anh có phải đàn ông không  Tập 1

Nhật Minh yêu vợ nhưng cũng luôn luôn bắt vợ phải làm theo ý mình

Về Nhật Minh (Hà Việt Dũng), anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người vợ xinh đẹp là Lệ (Việt Hoa). Hai vợ chồng cưới nhau được 3 năm nhưng chưa có con. Nhật Minh giục vợ đi khám nhưng Lệ lại mê tín, cứ nghe theo lời thầy để canh giờ có con. Nhật Minh là người khá cứng nhắc, nguyên tắc và cũng rất gia trưởng. 
Lệ muốn kỷ niệm 3 năm ngày cưới tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời mọi người. Nhật Minh thì không thích tiệc tùng nhưng vì chiều vợ, cuối cùng anh cũng chấp nhận đồng ý.
Anh có phải đàn ông không  Tập 1

Tuấn Khang là một người đàn ông độc thân, thay bạn gái như thay áo

Trong khi đó, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là một người đàn ông độc thân, suốt ngày thay bạn gái.Anh  thích thú với cuộc sống độc thân như vậy. Ở bữa tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Nhật Minh và Lệ, Tuấn Khang cũng được mời đến vì anh và Nhật Minh là bạn thân. Nhưng éo le thay, Lệ lại mời bạn gái hiện tại của Tuấn Khang trong khi Tuấn Khang lại đến với một cô bạn gái khác. Bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của Nhật Minh và Lệ lại trở thành nơi đánh ghen chỉ vì Tuấn Khang. 

Anh có phải đàn ông không  Tập 1
Anh có phải đàn ông không  Tập 1

Duy Anh và Nhật Minh xô xát tại quán bar

Khi đến quán bar của Tuấn Khang, Duy Anh vô tình gặp Nhật Minh ở đó. Tức giận chuyện Nhật Minh công khai số phòng của nhà mình lên nhóm chung cư để phản ánh chuyện mở tiệc ầm ĩ ban đêm, Duy Anh xông vào định đánh Nhật Minh. Hai người xô xát qua lại khiến cho Nhật Minh bị chảy máu đầu. 
Anh có phải đàn ông không  Tập 1
Anh có phải đàn ông không  Tập 1

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 2 lúc 21h40 ngày 14/01/2022 trên kênh VTV3. 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Phố trong làng" tập 46 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 45 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 25/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 30 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 25/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Hoá ra, bà Nhung thời trẻ đã tưởng con gái mình chết trong một vụ cháy. Thậm chí, bà còn nhận lại được chiếc vòng mà đã đưa cho Trang trước ngày đi. Chính vì vậy, đến bây giờ, bà Nhung cũng luôn nghĩ con gái mình đã không còn nữa. 

Hải đã hẹn gặp Đông để thông báo về kế hoạch đi học xa nhà. Đây chính là ý của ông Sơn, ông muốn Hải lên thành phố học chuyên sâu một lĩnh vực nào đó, để tương lai của Đông có một hậu phương vững chắc.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455