Tin nóng:

Bất ngờ khi người đàn ông ở bang Ontario, Canada nhận lại chiếc ví của mình sau 54 năm thất lạc

Một người đàn ông ở bang Ontario, Canada đã nhận lại chiếc ví của mình sau 54 năm thất lạc, khi một người đàn ông khác “Christopher Camacho” tìm thấy nó trên một chiếc ghế dài cũ đã liên lạc gửi trả.

Darcy Major, 86 tuổi, ở Port Dover cho biết chiếc ví của ông bị thất lạc vào năm 1966 và ông không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi Christopher Camacho liên lạc với các con của mình.

Bất ngờ khi người đàn ông ở bang Ontario Canada nhận lại chiếc ví của mình sau 54 năm thất lạc
Ảnh minh họa

Christopher Camacho tìm thấy chiếc ví trong một chiếc ghế dài cũ và trong ví có các giấy tờ như séc cũ, giấy phép lái xe cùng một số giấy tờ khác lưu trữ thông tin của thiếu tá Darcy Major.

Camacho đã chia sẻ lên mạng xã hội “Facebook” trong nhóm  ở Port Dover để tìm chủ nhân của chiếc ví. Những người bình luận trên bài đăng đã giúp Christopher Camacho liên lạc với các con của Darcy Major và các con của ông đã thông báo cho cha của mình về việc tìm thấy chiếc ví.

Thiếu tá Darcy Major vui vẻ nói với Simcoe Reformer: “Nó không có thật, nó ở đâu trong ngần ấy năm. "Nó hẳn là một chiếc ghế dài tốt."

Thiếu tá Darcy Major cho biết anh rất biết ơn Camacho vì đã gửi nó lại cho ông.

“Thật là hồi hộp, mặc dù mọi thứ đã lỗi thời,” Major nói. “Có những người trung thực ở ngoài đó để trả lại nó. Lẽ ra anh ấy có thể bỏ nó vào thùng rác, và thật tuyệt khi có những người như vậy ”.

Xứ Đông (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455