Tin nóng:

Bất ngờ trúng độc đắc hơn 800.000 đô la mặc dù chưa bao giờ mua vé số

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Ngày 29 tháng 12, Một phụ nữ ở nước Úc đã bất ngờ trứng giải độc đắc trị giá hơn 800.000 đô la, tờ vé trúng giải là món quà Giáng sinh, mà người phụ nữ này nhận được từ người thân trong gia đình.

Bất ngờ trúng độc đắc hơn 800000 đô la mặc dù chơi bao giờ mua vé số
Một người phụ nữ ở Hobart, Tasmania, Australia, đã trúng giải độc đắc hơn 800.000 USD từ một tấm vé được gia đình tặng nhân dịp Giáng sinh. Ảnh Shutterstock

Người phụ nữ ở thành phố  Hobart( thủ phủ của bang Tasmania, nước Úc) chia sẻ đã trúng giải độc đắc 807.778,58 đô la, tuy nhiên điều khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự thật, rằng Bà chưa bao giờ chơi xổ số.

Bà chia sẻ "Tôi thực sự chưa bao giờ mua vé TattsLotto. Chiếc vé số trúng giải là một món quà nhân dịp Giáng sinh từ người thân trong gia đình", người phụ nữ nói. "Tôi có lẽ đã không mua vé trong một thập kỷ. Tôi thậm chí không biết cách kiểm tra vé. Tôi phải nhờ chồng kiểm tra nó cho tôi."

Bà cho biết, dự định sẽ trả chia sẻ số tiền nhận được cho người nhà: "Tôi muốn chia sẻ một số với gia đình của tôi, đặc biệt là vì họ đã đưa cho tôi vé", Bà nói: "Các con tôi mỗi đứa sẽ nhận được một khoản kha khá để chúng có thể dành để mua nhà. Hy vọng rằng số còn lại tôi có thể dùng để chi tiêu khi nghỉ hưu. Số tiền nhận được này chắc chắn thay làm thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều."

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Trong xã hội ngày nay, một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm là làm sao để dạy dỗ con cái đúng cách, hướng cho các em đi đúng con đường cần đi. Bởi mỗi phụ huynh sẽ có những kỳ vọng của riêng mình, nhưng tựu chung, họ đều mong muốn con cái của mình trở thành những đứa trẻ trung thực, can đảm, tự tin và biết phấn đấu cho một tương lai trước mắt.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455