Bất ngờ trúng giải 1 triệu đô la khi mua bữa trưa chỉ nhằm để cảm ơn

Một người đàn ông ở Bắc Carolina đã may mắn trúng giải 1 triệu đô la khi mua bữa trưa” chiếc bánh mì kẹp thịt và pho mát” chỉ để cảm một người làm việc cho mình.

Kevin Poole, ở Franklinville, Bắc Carolina chia sẻ với đại diện Xổ số Giáo dục Bắc Carolina rằng giải thưởng mà anh ấy may mắn giành được chỉ nhằm cảm ơn một người đang làm việc cho mình.

Bất ngờ trúng giải 1 triệu đô la khi mua bữa trưa chỉ nhằm để cảm ơn
Kevin Pool tại buổi nhận giải

“Người thợ điện mà đang làm việc cho tôi đã mua bữa trưa cho tôi,” và "Tôi nói với anh ấy, 'Vì hôm qua bạn đã mua đồ ăn cho tôi, hôm nay tôi sẽ mua lại cho bạn.'"

Kevin Poole đưa người đàn ông kia đến Don Lee's Grocery And Grill ở Willow Spring. Trong khi chờ đợi đồ ăn, Poole đã mua một vé cào Colossal Cash trị giá 10.000.000 đô la.

"Của hàng này có những chiếc bánh mì kẹp thịt rất ngon," anh nói. "Sau khi ăn xong bánh mì kẹp thịt và hành tây, tôi đã cào nó."

"Hiện tại tôi thật sự quá vui mừng", Kenvin Poole nói. "Tôi đang xây một ngôi nhà và tôi sẽ mua thêm đất. Tôi sẽ xây dựng một đường đua xe mô tô ở phía sau để các con trai tôi vui chơi."

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Mới đây, tài khoản facebook có nickname Vũ Sam đã đăng tải một loạt hình ảnh địa điểm check in sống ảo tại khu đô thị Shining từ cầu Nậm La (TP Sơn La). Đáng nói, địa điểm này mang một phong cách rất "Nhật Bản" thu hút giới trẻ đến check in, chụp ảnh. Cùng chiêm ngưỡng một hình ảnh đặc biệt tại địa điểm này.

Những người nhận giải Ig Nobel 2021 bao gồm các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm vận chuyển tê giác lộn ngược, phân tích vi khuẩn trong bã kẹo cao su và nghiên cứu cách mèo giao tiếp với con người.

Cuộc thi Tháng III, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2021 chính thức khép lại với vòng nguyệt quế được trao cho Vũ Đức Đăng (THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh), đồng thời Đăng đã trở thành một trong bốn thí sinh tranh tài trong trận thi Quý IV sắp tới.

Ngày 10/9, Đan Mạch đã dỡ bỏ tất cả các hạn chế Covid-19 còn lại của mình, chủ yếu là do quốc gia này có tỷ lệ tiêm chủng cao.

Ngày 11/9 năm nay đánh dấu tưởng niệm 20 năm vụ tấn công chết chóc nhất trong lịch sử trên đất Mỹ, khiến 2.977 người thiệt mạng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455