Bộ phim nào sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2021?

Ngày 14/8, giải thưởng VTV Awards 2021 đã công bố Top 5 bộ phim truyền hình ấn tượng bao gồm: "Hướng dương ngược nắng", "Hương vị tình thân", "Mùa hoa tìm lại", "Thương con cá rô đồng" và "Yêu hơn cả bầu trời". Vậy, bộ phim truyền hình nào sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV?

Sau một thời gian trì hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2021 - VTV Awards 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1/1/2022 tới đây. Trong lễ trao giải này, các chương trình, bộ phim, gương mặt, hình ảnh nổi bật trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong một năm qua sẽ được xướng tên và vinh danh.

Năm nay, VTV Awards có 11 hạng mục giải thưởng bao gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm.

Kết quả của vòng Bình chọn (50% của khán giả, 50% từ Hội đồng Chuyên môn) đã được Ban tổ chức bảo lưu và sẽ công bố tại Lễ trao giải chính thức. 

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, chủ nhân giải thưởng của các hạng mục đã có. Tuy nhiên, chúng ta hãy chờ đến Lễ trao giải để cùng nhau tôn vinh và chúc mừng các giải thưởng chiến thắng xuất sắc ở 11 hạng mục. 

Với hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, 5 bộ phim về đề tài gia đình để lại nhiều dấu ấn nhất cho khán giả năm nay đã có mặt ở chặng đua cuối, bao gồm: "Hướng dương ngược nắng", "Hương vị tình thân", "Mùa hoa tìm lại", "Thương con cá rô đồng" và "Yêu hơn cả bầu trời". 

Top 5 bộ phim có mặt ở chặng đua cuối trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng:

VTV Awards 2021 Phim truyền hình nào ấn tượng nhất với khán giả
VTV Awards 2021 Phim truyền hình nào ấn tượng nhất với khán giả
VTV Awards 2021 Phim truyền hình nào ấn tượng nhất với khán giả
VTV Awards 2021 Phim truyền hình nào ấn tượng nhất với khán giả
VTV Awards 2021 Phim truyền hình nào ấn tượng nhất với khán giả

Vậy, bộ phim nào để lại ấn tượng nhiều nhất với khán giả? Ê-kíp sản xuất nào sẽ được vinh danh trong Lễ trao giải tới đây? 

Hãy cùng chờ đón lễ trao giải Ấn tượng VTV 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2022 và được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Món nem rán truyền thống của quê hương thì không thể thiếu trong các bữa cơm hằng ngày hoặc những ngày giỗ và Tết của mỗi gia đình.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

Là phim truyền hình mở màn cho năm 2022 trên khung giờ vàng của VTV, "Anh có phải đàn ông không?" bước đầu đã tạo được ấn tượng đối với khán giả.

Hương mít dẻo khô không đậm mùi như lúc tươi mà thơm bùi, vị dẻo dai, ngọt tự nhiên, chắc chắn sẽ là một món kẹo tuyệt vời cho gia đình bạn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455