Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới

Một người đàn ông Knoxville, David Mebane có niềm đam mê sưu tập Funko Pop. David Mebane được trao Kỷ lục Guinness Thế giới khi sở hữu 7.095 Funko Pop“ bức tượng nhỏ” khác nhau.

David Mebane, ở Knoxville, cho biết anh đã đăng ký kỷ lục thế giới trong khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát, Mebane đã phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch, bệnh an toàn, do đó anh chỉ có thể giới thiệu bộ sưu tập Funko Pop của mình bằng việc quay một video dài 17 giờ “giới thiệu từng Funko Pop khác nhau trong bộ sưu tập”.

Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới
Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville

Anh ấy nói rằng nhiệm vụ đó chẳng là gì so với nỗ lực anh ấy bỏ ra để tìm kiếm những Funko Pop để bổ sung cho bộ sưu tập.

David Mebane nói với WVLT-TV : “Trong giới sưu tầm Funko Pop, không chỉ là một trò chơi sưu tầm, mà còn là một cuộc săn . "Tôi đi ra ngoài vào mỗi thứ Bảy để tìm kiếm Funko Pops. Nếu tôi bỏ lỡ một ngày thứ Bảy, nó sẽ không còn ở đó."

Mebane cho biết vào tháng 11/2020 - “ anh được Sách Kỷ lục Guinness thế giới mệnh danh là người giữ kỷ lục thế giới về số Funko Pops sở hữu “.

Mebane cho biết “Bộ sưu tập của ông vẫn tiếp tục tăng lên, trung bình mỗi tuần Anh sưu tầm được thêm 20-30 Pops”.

Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới
David Mebane được Sách Kỷ lục Guinness thế giới mệnh danh là người giữ kỷ lục thế giới về số Funko Pops đã sở hữu

Anh Mebane chia sẻ rằng: Anh ấy đã chi khoảng 150.000 đô la cho việc sưu tầm Funko Pops. Anh ấy nói rằng giá trị bộ sưu tập Funko Pops của anh ấy đã tăng hơn gấp đôi và anh ấy đã mua bảo hiểm để bảo vệ bộ sưu tập quý giá này.

Phương Nam

Bình luận bài viết

Để có những hình ảnh, video chất lượng và hấp dẫn phục vụ việc bán hàng online lại vừa phòng tránh dịch, chị Sao Hôm thường lên nóc nhà để ghi hình.

Viên kim cương lớn thứ 3 thế giới vừa được tìm thấy tại Botswana. Mỏ khai thác Debswana đã giới thiệu viên kim cương thô có khối lượng 1.098 carat tới quan chức Botswana.

Chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 đang được đẩy mạnh với 1,98 tỷ liều được phân phối ở 176 quốc gia. Nhiều nước đã lựa chọn những địa điểm rất độc đáo để triển khai tiêm vaccine cho người dân.

Để thu hút người ứng tuyển, một chi nhánh của McDonald’s đã tung ra "ưu đãi" dành tặng điện thoại iPhone cho nhân sự. Điều kiện là phải làm việc trên 6 tháng và đáp ứng một số tiêu chí tuyển dụng.

Một đồng xu bạc có niên đại từ thế kỷ 17(1633-1634) được tìm thấy ở Maryland “là một tiểu bang vùng Trung Đại Tây Dương, nằm trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ” phát hiện này đã cung cấp manh mối lớn cho các nhà khảo cổ tìm kiếm Pháo đài Thánh Mary(St.Mary) - một trong những khu định cư sớm nhất của người Anh ở Tân Thế giới.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455