Cách làm đơn giản món bánh bắp cải chiên cho bữa sáng lạ miệng, bổ sung dinh dưỡng

Món bánh bắp cải chiên cực dễ làm, lại lạ miệng. Nguyên liệu đơn giản chỉ với rau bắp cải ngọt, cà rốt kết hợp cùng trứng gà khi chiên lên bánh lại càng thêm ngon béo bùi.

Ở nhà trong thời gian giãn cách tại sao chúng ta không thử vào bếp học làm món bánh bắp cải chiên ngon lạ miệng vừa nhiều dưỡng chất cho cả nhà.

Nguyên liệu và cách làm món bánh bắp cải chiên ngon lạ miệng:

Nguyên liệu: ( tùy theo số người mà lụa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp)

- 150g bắp cải.

- Cà rốt 1 củ

- 1 thìa súp bột mì.

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa cafe muối.

- Dầu ăn.

Cách làm món bánh bắp cải chiên ngon lạ miệng:

Nghĩ giãn cách thì làm gì làm món bánh bắp cải chiên cho bữa sáng lạ miệng bổ sung dinh dưỡng
150g bắp cải, cà rốt 1 củ, 1 thìa súp bột mì, 2 quả trứng, 1 thìa cafe muối và trộn đều. Ảnh Thủy Xavia

Bước 1:

- Bắp cải, cà rốt rửa sach, thái sợi nhỏ.

- Cho bắp cải, cà rốt, trứng, bột mì và muối vào tô sau đó trộn đều.

Nghĩ giãn cách thì làm gì làm món bánh bắp cải chiên cho bữa sáng lạ miệng bổ sung dinh dưỡng
Cho bắp cải, trứng, bột mì và muối vào tô sau đó trộn đều cho vào chảo, dàn mỏng và chiên nhỏ lửa. 
Ảnh Thủy Xavia

Bước 2:

- Đặt chảo lên bếp thêm dầu ăn.

- Cho bắp cải vào, dàn mỏng. Chiên nhỏ lửa.

Nghĩ giãn cách thì làm gì làm món bánh bắp cải chiên cho bữa sáng lạ miệng bổ sung dinh dưỡng
Món bánh bắp cải ngon miệng, bổ dưỡng và dễ làm cho bữa sáng. Ảnh Thủy Xavia

Bước 3:

- Khi 1 mặt vàng thì lật bánh lại chiên tiếp cho mặt còn lại cũng chín đều.

- Sau đó lấy bánh ra đĩa

Thế là chúng ta đã có một món ăn vừa dex chế biến, vừa bổ dưỡng trong những ngày nghỉ giãn cách. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Đình Minh(t/h)

Bình luận bài viết

Khi hấp/luộc tôm đông lạnh không nên cho trực tiếp vào nồi, chỉ cần thêm một bước, thịt tôm sẽ thơm mềm và không bị bở.

Bún bò Huế được mệnh danh là 1 trong 50 món ăn ngon nhất thế giới. Vào những ngày mát mẻ, se lạnh hay mưa gió như ngày hôm nay, bạn hãy đổi món cho gia đình mình bằng một tô bún bò Huế thơm ngon, đậm đà thì còn gì tuyệt vời bằng.

Gừng, tỏi, ớt là các gia vị quen thuộc trong căn bếp, giúp món ăn thêm đậm đà, thơm ngon. Tuy nhiên mẹo bảo quản để gừng, tỏi, ớt tươi lâu không phải ai cũng biết, bạn hãy tham khảo một số cách bảo quản dưới đây.

Bún chả - một đặc sản đặc trưng của ẩm thực Hà Nội, từng được National Geographic bình chọn là một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới.

Đừng lo ăn mỡ sẽ khiến bạn mập, béo, hãy cho phép bản thân thưởng thức món tóp mỡ rim mắm để cảm nhận hết vị ngon và khác biệt của món ăn này.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455