Tin nóng:

Guinness trao chứng nhận cho chủ nhân bức tranh được vẽ từ gia vị nấu ăn quá hạn

Nữ sinh viên người Ấn Độ được trao chứng nhận Guinness khi tạo ra bức tranh rộng 675 foot vuông( khoảng 200 m2) nguyên liệu từ gia vị nấu ăn quá hạn.

Ngày 21/12, một sinh viên đại học ở Ấn Độ đã phá kỷ lục Guinness thế giới bằng cách sử dụng gia vị “nấu ăn” để tạo ra bức tranh có kích thước 675,12 feet vuông.( khoảng 200m2)

Guinness trao chứng nhận cho chủ nhân bức tranh được vẽ từ gia vị nấu ăn quá hạn
Tác phẩm của Neha Singh, một sinh viên tại Đại học Banaras Hindu của Ấn Độ, đã phá kỷ lục Guinness thế giới bằng cách tạo ra một bức tranh rộng 675,12 foot vuông sử dụng gia vị nấu ăn. 
Ảnh do Kỷ lục Guinness Thế giới cung cấp

Neha Singh, một sinh viên tại trường Đại học Banaras(Hindu, Ấn Độ) đã được trao kỷ lục Guinnness cho bức tranh “gia vị” lớn nhất thế giới khi cô sử dụng các loại gia vị nấu ăn đã quá hạn để vẽ bức tranh "cây cứu rỗi".

Neha Singh đã được trao chứng chỉ Guinness bởi Thẩm phán quận Ballia, Shrihari Pratap Shahi trong một chuyến thăm nhà cô ở làng Kotwari.

Đại diện tổ chức kỷ lục Guinness thế giới cho biết : Neha Singh đã truyền cảm hứng khi tạo ra bức trang bằng những thứ mà lẽ ra là đã bỏ đi “ rác thải thực phẩm”.

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455