Hương vị tình thân: Bà Sa ê chề, nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Kết thúc tập 62 phim "Hương vị tình thân" phần 2, lão Tấn đã bị bắt sau những gì đã gây ra. Sự việc này không chỉ vạch mặt được lão Tấn mà còn khiến cho mẹ con bà Sa "sáng mắt" ra.

Từ xưa đến nay, bà Sa cứ ngỡ lão Tấn vẫn còn yêu thương mình rất nhiều như cách lão vẫn tỉ tê tâm sự, ấy vậy mà hoá ra lão Tấn chỉ muốn tiếp cận Dũng cho nên mới lấy lòng bà ta. Để rồi bây giờ, để cho lão Tấn chính miệng nói ra sự thật ấy, rằng những gì lão làm là vì Dũng. Còn với bà Sa thì sao? lão Tấn nói bà Sa hãy nhìn lại bản thân, một người U50, đã không còn xinh đẹp như xưa mà lại chảnh. Lão Tấn còn giận rất nhiều vì chuyện năm xưa, vì yêu bà ấy mà lão đã gây chuyện với ông Thắng nhưng bà Sa lại không chịu bỏ trốn cùng, bà đưa Dũng đi một nơi khác, thay vào đó để lão trốn chui trốn lủi, sống vất vả nhiều năm trời. 

Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả
Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Sau sự việc lần này, bà Sa không chỉ nhìn rõ lòng dạ của ông Tấn mà cũng rõ luôn cái sai của mình. Bà Sa trước sai, sau sai, trên sai, dưới sai, mọi đường đều sai. Bà đã sai khi đối xử với Khánh Thy trong suốt hàng chục năm qua. Bà luôn điều khiển, yêu cầu Thy phải tuân theo ý của mình mà không cho con sự tự do lựa chọn công việc, tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc. Thy trở thành một người sân si ích kỷ, hiếu thắng và thủ đoạn như hôm nay, cũng là nhờ bà Sa góp phần tạo dựng nên. 

Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả
Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Còn về phía Dũng, anh trở nên nông cạn cũng là từ cách dạy dỗ của mẹ. Trái ngược với sự hà khắc mà bà Sa dành cho Thy, với cậu con trai thì bà lại nuông chiều quá mức, suốt ngày bảo bọc con rồi cho con tất cả những thứ con cần. Cuộc sống của Dũng trải đầy thảm đỏ, đi du học nước ngoài chỉ là hình thức đánh bóng tên tuổi cho gia đình chứ thực ra tạo điều kiện cho ăn chơi sung sướng, đến khi về lại Việt Nam thì làm đâu hỏng đó, suốt ngày phải để cho Thy đi dọn dẹp. 

Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Bà Sa đã sai lầm trong cách dạy con, sai trong cách sống khi đã có những cách đối xử không tốt với người xung quanh, từ cô bạn thân là bà Xuân cho đến bà Bích, ông Sinh. Dù Xuân là bạn thân thiết nhưng bà Sa chỉ chăm chăm vụ lợi, muốn đưa con gái vào làm dâu nhà họ Hoàng nên mới tỏ ra chiều theo ý bạn thực tâm có dụng ý cả. Vì không muốn Nam có phần, bà Sa liên tục gây chuyện với bà Bích rồi cả ông Sinh, kể cả khi Long đã cưới vợ thì bà Sa cũng tìm cách chia rẽ.

Cũng trong trích đoạn giới thiệu cho tập sau, bà Sa đã uống một số thứ và bị Dũng phát hiện, ngăn lại kịp lúc. Bà Sa giãy dụa khóc lóc, cho rằng mình cần phải trả giá. Bà ta quá xấu hổ để nhìn mặt các con, quá mất mặt để gặp lại bà Xuân hay người nhà họ Hoàng khi suýt đẩy các con, và con dâu của họ vào chỗ nguy. Giờ thì bà Sa không thể sống vui vẻ thoải mái. Nhưng Dũng đâu chịu, anh vẫn là đứa con thương mẹ, dù có ấu trĩ thế nào thì thực ra Dũng vẫn rất hiếu thảo, đó là điểm cộng cho nhân vật này.

Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả
Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Còn về phía Khánh Thy, cô không hoàn toàn bỏ qua được chuyện này, nhưng chứng kiến mẹ xấu hổ như thế, không còn mặt mũi nào nhìn con gái, cô cũng thương. Thy về nhà thăm mẹ, cô cũng chả biết nói gì hơn ngoài những câu động viên, mong rằng mẹ sẽ sớm vượt qua những chướng ngại tâm lý.

Hương vị tình thân Bà Sa ê chề nhục nhã và muốn buông xuôi tất cả

Thy cũng khó đối mặt với cả nhà họ Hoàng nói chung, hay Nam - Long nói riêng. Thế nên giờ rất cần Nam ra mặt để hàn gắn lại. Nếu Nam mở lời, có thể Thy sẽ dễ dàng đối diện với mối quan hệ này hơn. Và rồi nhà họ Hoàng sẽ ấm êm hạnh phúc, ông Khang và bà Xuân sẽ vui vẻ đón hai cháu nội cục cưng sắp chào đời, một đoạn kết vô cùng ý nghĩa.

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 63 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 25/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung gặp ông Nghị để nói về những rắc rối liên quan tới ông trong thời gian gần đây. Khi đang nói chuyện cùng bà Nhung, ông Nghị thấy Hoa đang ngồi ở bàn đối diện và nhìn sang.

Nam diễn viên Duy Khánh đảm nhận vai Hoàng - Trung úy đẹp trai, lém lỉnh trong phim "Phố trong làng" đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình.

Bối cảnh làng quê quen thuộc xuất hiện nhiều lần trong "Mùa hoa tìm lại" và sang đến "Thương ngày nắng về" lại được quay ở những góc máy khác nhau, tạo nên những vẻ đẹp khác nhau.

Khác với hình ảnh chàng công an trẻ chân chất, ngây thơ trong phim "Phố trong làng", ngoài đời diễn viên Đức Hiếu mạnh mẽ, ấn tượng với vẻ đẹp nam tính.

Hai bộ phim "Phố trong làng" và "Mặt nạ gương" trên sóng VTV1 và VTV3 đang đón nhận nhiều quan tâm của khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455