Hương vị tình thân: Hé lộ tình tiết ông Sinh kể sự thật câu chuyện của 23 năm về trước cho Long và Nam

Sau khi nghe ông Sinh kể sự thật ông bị oan suốt 23 năm. Long và Nam vừa mừng vừa lo, cả hai quyết định sẽ im lặng điều tra sự việc năm xưa cùng với ông.

Những ngày qua, nhiều khán giả kêu ca ông Sinh nhẫn nhịn chịu đựng quá thành nhu nhược. Nhìn ông Sinh cứ khóc rồi lại ngân ngấn lệ, cứ im lặng giấu mọi chuyện trong lòng trong khi cả con rể và con gái đều có thể giúp đỡ cho ông. Vậy là không để khán giả phải chờ lâu, mới đây, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy ông Sinh đã kể toàn bộ sự thật cho hai vợ chồng Nam biết.

Có lẽ cứ giữ mọi chuyện trong lòng một mình thì không ổn, người mà ông Sinh đang đối phó cũng không phải dễ dàng nên ông quyết định chia sẻ với Long và Nam toàn bộ câu chuyện của 23 năm về trước. Ông Sinh khiến Nam vô cùng ngạc nhiên khi nói rằng: "bố bị oan các con ạ".

Hương vị tình thân Ông Sinh kể sự thật cho Long và Nam

Theo đó năm xưa, ông Sinh vào gặp ông Thắng tìm Nam (thời còn nhỏ xíu, bế trên tay) thì cũng có chút tranh cãi, giằng co qua lại, ông Thắng bị thương và ông Sinh bỏ đi. Nhưng không ngờ sau đấy, số phận đã khiến ông Sinh trở thành người gây ra chuyện động trời mà ai cũng biết, còn bản thân ông Sinh cũng cho rằng mình đã làm chuyện đó, gửi Nam cho Tuấn nuôi trong suốt 20 năm. 

Hương vị tình thân Ông Sinh kể sự thật cho Long và Nam
Hương vị tình thân Ông Sinh kể sự thật cho Long và Nam

Mãi sau này, trước khi Chiến "chó" mất tích thì có tiết lộ ông Sinh bị oan, người thực sự làm vụ đó là lão Tấn và Chiến có bằng chứng là chiếc máy quay hình, nhưng rồi cũng lọt vào tay ông Tấn. Chính miệng ông Tấn cũng đã thừa nhận với ông Sinh rằng hắn chính là người đã giết ông Thắng.

Long và Nam nghe xong vừa mừng vừa lo. Mừng là vì bố đẻ của Nam là người tốt, bấy lâu nay họ đã đặt niềm tin đúng người, một người cha thương con hết mực như ông thì không thể gây ra chuyện như thế kia được. Lo là vì bây giờ làm cách nào để điều tra ra chuyện cũ, rửa sạch nỗi oan cho ông Sinh. 

Hương vị tình thân Ông Sinh kể sự thật cho Long và Nam

Vậy là Long với Nam quyết định sẽ im lặng điều tra sự việc năm xưa cùng với ông. Đây là một tín hiệu tốt dành cho kịch bản phim, vì từ đây chúng ta sẽ có cuộc phiêu lưu gay cấn theo hành trình minh oan cho ông Sinh.

Hương vị tình thân Ông Sinh kể sự thật cho Long và Nam

Liệu rằng ông Chiến đang ẩn nấp ở nơi nào? bố con Nam và Long có tìm ra được chứng cứ gì từ vụ án năm xưa không?

Điều tra thế nào thì hẳn chúng ta phải đón xem các tập tiếp theo của phim "Hương vị tình thân" mới biết được.

Đón xem bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 35 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 58 phần 2 (Hương vị tình thân tập 129) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với Anh Tuấn trong phim mới "Phố trong làng" sắp lên sóng VTV1 sau khi phim "Hương vị tình thân" kết thúc.

Hơn 40 năm qua, tôi vẫn nhớ như in bài thơ Đường đầu tay của mình, xem như là kỷ vật trong hoài niệm với Ba.

Những hình ảnh đời thường của cô Hoan giúp việc trong phim "11 tháng 5 ngày" mà diễn viên Anh Thơ mới chia sẻ được nhận xét là trẻ trung hơn trên phim rất nhiều.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455