Hương vị tình thân: Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng "bốc hơi" khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Ở mỗi bộ phim, biên kịch và đạo diễn đưa ra nhiều tuyến nhân vật phụ để tạo ra kịch tính, tình huống xoay quanh dàn chính, nhưng nhiều khán giả lại đang thắc mắc không biết họ "bốc hơi" đi đâu hoặc muốn có "kết thúc" rõ ràng, hợp lý hơn với tuyến nhân vật phụ.

Thiên Nga: Hôn thê “hụt" của Shark Long

 Cô nàng hôn thê “hụt” của Shark Long là người đầu tiên được nhắc đến. Khán giả tưởng rằng vai trò cô này rất lớn và kéo dài xuyên suốt phần 2, nhưng thực ra Thiên Nga chỉ có đất để diễn trong tầm 6,7 tập phim mà thôi. Được cái là tình tiết của Thiên Nga liên quan đến Shark Long nên cô có được những cảnh quay liền mạch, từ việc giả vờ lấy lòng nhà bạn trai cho đến chuyện bà Dần phải vào viện và Long phát hiện con người thật của Thiên Nga: Sáng đọc sách, tối lên bar, ban ngày váy trắng ban đêm váy ngắn.

Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc
Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Nhưng rồi kết thúc của Thiên Nga quá lửng lơ khi Long đề xuất chia tay. Rồi sau đó, khi Long quay lại với Nam, Shark Long lại hẹn Thiên Nga ra quán cà phê chỉ để… xin lỗi vì làm cho cô một lần dở dang chuyện hôn nhân, rồi muốn bồi thường bằng hiện kim, hiện vật hoặc công việc nào mà Thiên Nga muốn. Thiên Nga bảo là sẽ suy nghĩ và báo lại cho Long biết cô ta muốn gì.

Xem phim đến khúc này nhiều khán giả không rõ biên kịch có ý định cho Thiên Nga trở lại sau nhiều tập vắng bóng hay không hay như thế là hết vai luôn rồi. Chỉ biết, cũng gần hết phần 2 nhưng chưa thấy Thiên Nga xuất hiện thêm lần nào khác.

Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc
Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Cặp đôi phi công trẻ lái máy bay bà già: Nguyệt - Hưng

Tương tự với Thiên Nga, đôi tình nhân Nguyệt và Hưng được xây dựng để tạo biến cố cho cuộc đời bà Xuân. Cô Nguyệt thì đã có từ phần 1, nằm trong hội "tứ đại mỹ nhân" Xuân - Liễu - Sa - Nguyệt, nhưng đến phần 2 của phim thì vai trò nhân vật này đẩy lên nhiều hơn. Trước là người bạn tâm giao, giúp bà Xuân vơi bớt nỗi buồn, sau là dụ bà Xuân tham gia cuộc thi "Hương sắc thời gian" rồi tính cách lừa và bòn rút tiền của bà Xuân.

Sau vụ việc đó, Nguyệt và Hưng đã cao chạy xa bay với số tiền lừa được, bà Xuân thì khốn đốn, ê chề với gia đình, chồng con. May mắn là ông Khang và Long - Huy - Thy - Nam đã ra sức giúp đỡ, đưa bà Xuân vượt qua kiếp nạn này. Rất nhiều khán giả cũng thắc mắc kết cục của Hưng với Nguyệt sẽ ra sao? Thế nhưng đến tập phim hiện tại, khán giả vẫn chưa có câu trả lời cụ thể.

Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc
Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc

 Thuỳ Dương - Cô bé "trà xanh" giả ngây thơ nhưng thực chất thì lại rất ranh ma

Nhân vật này được xây dựng nhằm chen vào chuyện tình cảm của Thy - Huy, bị nghi ngờ là “tiểu tam” của chàng thiếu gia thứ nhà họ Hoàng. Cô bé này lắm mưu nhiều kế, dàn xếp để lấy lòng Huy từ những việc nhỏ nhặt cho đến công khai thừa nhận tranh giành với Thy và tỏ tình với Huy khi biết vợ chồng anh đang có trục trặc.

Tuy nhiên, khi vợ chồng Huy - Thy làm lành với nhau sau đêm mưa tầm tã và Thy phát hiện có thai thì Thuỳ Dương cũng bặt vô âm tín luôn, không thấy cô bé liên lạc lại với Huy - khác hẳn với tính cách giả vờ mềm yếu, cần sự giúp đỡ của Huy như trước đây. Không thấy nhắc đến cô bé này nữa, phải chăng là cô cũng "bốc hơi" luôn rồi?

Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc
Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Kỳ Duyên - cô tiểu thư kiêu kỳ kém duyên ở phần 1

Ở phần 1, nhân vật Kỳ Duyên là một con gái của gia đình có vị thế, được bà Xuân nhắm để chọn cho Long. Cô này ở những tập cuối của phần 1 còn chi ra 500 triệu cho bà Bích bày kế để vu oan cho Nam. Tuy nhiên, khi sang đến phần 2 thì cô này không thấy xuất hiện và coi như hết vai. Cô chỉ được nhắc đến một lần qua lời kể của bà Xuân về việc cô thiếu suy nghĩ, bày kế lừa bà Bích nên kết quả là hết duyên với Long.

Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc
Hương vị tình thân Nhiều nhân vật phụ bỗng dưng bốc hơi khiến khán giả không khỏi thắc mắc

Khán giả nhận thấy rằng, Hương vị tình thân rất dài, gồm hai phần, nhiều tuyến nhân vật và câu chuyện, thế nên khó có thể chỉn chu cho tất cả. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn mong khi họ biến mất hay hết vai cũng có những lời giải thỏa đáng hơn cho người xem, một số khán giả khác thì thấy chỉ cần một cảnh quay, đôi ba câu thoại qua điện thoại hay qua lời nói mà biên kịch lồng vào thì cũng đủ để tuyến nhân vật phụ hết vai được rồi.

Rất, rất nhiều những ý kiến khác nhau. Cùng xem và thảo luận bạn nhé!

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng trực tiếp trên VTV1 các ngày Thứ 2, 3, 4, 5, 6 lúc 21h00.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 36 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 19/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 59 phần 2 (Hương vị tình thân tập 130) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 19/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Trong bộ phim "Hương vị tình thân", có hai cặp đôi được khán giả chú ý hơn cả, đó là Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh) và Huy - Thy (Anh Vũ - Thu Quỳnh). Khi lướt qua các diễn đàn giải trí, nhiều ý kiến khán giả cho rằng Huy - Thy mới là cặp đôi số 1 trong phim.

Phim "Hương vị tình thân" tập 58 phần 2 (Hương vị tình thân tập 129) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với Anh Tuấn trong phim mới "Phố trong làng" sắp lên sóng VTV1 sau khi phim "Hương vị tình thân" kết thúc.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455