Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2: Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột, ông Tấn lo lắng vì biết ông Sinh gửi đơn kêu oan

Sau khi nhận thông tin ông Tấn có thể là hung thủ giết bố đẻ, Thy đã nghi ngờ Dũng không phải em ruột nên tìm cách làm giám định ADN. Ông Tấn biết ông Sinh đâm đơn kêu oan về vụ án năm xưa nên vô cùng lo lắng.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2:

Long và Nam vui mừng vì ông Sinh có hy vọng được minh oan

Dù đã tìm được Chiến "chó" nhưng ông Sinh vẫn muốn Chiến chưa xuất hiện, thay vào đó Chiến "chó" nên dành thời gian chăm sóc bố ở dưới quê. Từ cuộc gặp trước, Chiến đã nói cho ông Sinh biết việc không giữ được bằng chứng. Nhưng anh đồng ý làm nhân chứng để minh oan cho ông Sinh. Long đã giúp bố vợ làm việc với luật sự để giải quyết vụ việc. Theo luật sư, những người đi điều tra đã tìm một số bằng chứng chứng minh ông Tấn từng làm tay chân cho ông Thắng, hơn nữa có thể khẳng định Chiến bị người khác lên kế hoạch giết để bịt đầu mối. Vợ chồng Long và Nam rất vui mừng vì đã có thêm nhân chứng để minh oan cho bố.

Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột

Bà Bích khuyên ông Sinh nên ở nhà và đối mặt với rắc rối

Bà Bích ghé sang thăm và chuẩn bị đồ ăn cho ông Sinh. Bà khuyên ông nên ở yên trong nhà, tránh rắc rối cho nhà bà, nhà ông Khang và vợ chồng Nam. Bà Bích tâm sự cảm giác vừa mừng vừa lo khi biết ông Sinh là bố ruột của Nam. Nhưng giờ chuyện của Nam chưa xong thì rắc rối đến với Diệp nên bà muốn ông Sinh chưa ra mặt. Bà Bích nói: "Sao mà đời tôi cứ dính với con mụ Sa thế chứ lị. Cái con Diệp nó mắc vào cái thằng ma thiu, ma thối không thể nào mà gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng đây này. Thôi bây giờ, anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi, anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ. Mà này, tôi không biết rằng là nhà tôi với anh có cái nợ gì từ kiếp trước mà cả cái cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế mà vẫn không trả nợ hết anh thế?".
Tuy miệng nói lời khó chịu nhưng bà Bích vẫn quan tâm và lo lắng cho cả ông Sinh và Nam.
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột ông Tấn lo lắng vì biết ông Sinh gửi đơn kêu oan
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột ông Tấn lo lắng vì biết ông Sinh gửi đơn kêu oan

Long thông báo về vụ án của ông Sinh cho bố mẹ

Ở tại nhà ông Khang, Long đã thông báo tin tức mới về vụ án của ông Sinh cho bố mẹ. Bà Xuân mừng ra mặt vì Nam sẽ được về nhà. Bà còn đề nghị tổ chức buổi gặp mặt hai gia đình thông gia, vừa động viên con dâu cả vì quãng thời gian khó khăn vừa qua. Tuy vậy, vợ chồng ông Khang cũng lo lắng cho Thy.

Vì quá mừng việc này sẽ khiến hai cô con dâu của bà có thể hòa giải, bà Xuân đã nói chuyện này cho con dâu thứ biết. Mặc dù vậy, Thy vẫn chưa tin.

Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột

Thy nhận thêm thông tin từ vị thám tử mà cô thuê điều tra

Thy nhận điện thoại từ người thám tử mà mình đã thuê để điều tra về ông Sinh và vụ án của bố năm xưa. Vị thám tử nói với cô: "Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm".

Nghe đến đây, Thy sững người vì quá bất ngờ với thông tin mới về ông Tấn, có vẻ như cô đã đoán ra điều gì đó. Không thấy Thy phản hồi lại, vị thám tử phải alo lại đến mấy lần Thy mới đáp lời: "Em vẫn đang nghe". "Còn nữa này, chị điều tra được là ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người có tên là Nguyễn Hùng Dũng, chị sẽ điều tra thêm, có gì chị sẽ báo em" - vị thám tử nói thêm.

Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột

Thy nghi ngờ mối quan hệ ruột thịt giữa ông Tấn và Dũng

Nhớ lại những gì xảy ra, Thy đã nhận ra có những điều bất thường. Cô biết Dũng được ông Tấn cực kỳ nâng đỡ. Cũng vì thế, Thy tỏ ra không vui khi Dũng gọi ông Tấn là bố. Cô không chỉ nhắc nhở em trai mà còn lục lọi phòng Dũng. Thy lấy đi bàn chải đánh răng của Dũng nên nhiều khả năng, cô đã nghi ngờ mình không có mối quan hệ ruột thịt với Dũng nên muốn làm giám định ADN.
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột

Ông Tấn lo lắng vì ông Sinh đâm đơn kêu oan

Sự việc càng ngày càng phức tạp khiến ông Tấn lo lắng. Ông Tấn biết ông Sinh đâm đơn kêu oan, còn Chiến "chó" đã đồng ý làm nhân chứng. Thấy vậy, bà Sa hoang mang, cảm thấy bế tắc vì sợ quá khứ bị bại lộ. Bà Sa muốn ông Tấn khiến hai kẻ gây nguy hiểm cho mình phải im lặng vĩnh viễn.

Đúng lúc đang tính toán cần làm gì, ông Tấn và bà Sa nhận được tin chỉ có mình Chiến chó đồng ý ra làm chứng, điều đó đồng nghĩa rằng lời của Chiến không có sức ảnh hưởng tới vụ án năm xưa. Theo Tấn, đây là chiêu trò ông Sinh rung cây dọa khỉ.
Hương vị tình thân phần tập 55 phần 2 Thy nghi ngờ Dũng không phải em ruột

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 56 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 14/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Nghe tin Dũng báo mẹ có ý định tự tử, Thy liền vội về nhà. Thấy mẹ đau đớn và tiều tụy nằm trên giường, Thy đã tha thứ cho mọi lỗi lần trước đây mà mẹ đã gây ra.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 40 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Hương vị tình thân" đang đi đến hồi kết, khán giả chỉ ra mệnh danh "cô gái vàng trong làng giải cứu" cho nữ chính Phương Nam.

Đăng định nói cho Nhi biết hết chuyện quá khứ giữa mình và Trang, nhưng Trang lại đề nghị Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Tuy nhiên, việc che giấu này chẳng khác nào "chôn" một quả bom nổ chậm... Rõ ràng, Trang có một mục đích khác ngoài việc chỉ muốn đầu tư.

Sau nhiều biến cố xảy ra cuối cùng ông Sinh cũng được giải oan; Thy ân hận về những việc mình đã làm trong thời gian qua; cả gia đình họ Hoàng và ông Sinh vui mừng vì vợ chồng Nam thông báo đã có cháu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455