Hương vị tình thân tập 16 phần 2: Diệp ngóng bạn trai và nhận hậu quả do mất tập trung làm việc

Đứng ngoài cổng trường ngóng Dũng, Diệp quên luôn nhiệm vụ trông những học sinh về muộn. Cậu bé bị ngã, gào khóc ở cầu trượt khiến bản thân cô và phụ huynh đều hoảng hốt chạy vào.

Diệp nhận hậu quả vì làm việc mất tập trung

Sau khi Dũng (Sỹ Hưng) xuất hiện tại chỗ làm của mình, Diệp (Bích Ngọc) càng ngày càng không thể tập trung làm việc. 

Hương vị tình thân tập 16 phần 2 Vừa xóa nốt ruồi lộc Diệp gặp chuyện
Đứng ngoài cổng trường ngóng Dũng, Diệp quên luôn nhiệm vụ trông học sinh về muộn. Thấy phụ huynh đến hỏi, cô giải thích nhưng đúng lúc này, cậu bé bị ngã ở cầu trượt khiến bản thân cô và phụ huynh đều hoảng hốt chạy vào.
Hương vị tình thân tập 16 phần 2 Vừa xóa nốt ruồi lộc Diệp gặp chuyện
Ngồi sau xe Nam, Long liên tục nhắc lại kỷ niệm cũ
Phụ huynh của bé bị ngã ở cầu trượt là đối tác của Long (Mạnh Trường). Gặp 3 mẹ con Nam (Phương Oanh) tại nhà học sinh của Diệp, vì là đi tiếp đối tác nên Long không đi xe, nhân cơ hội, bà Bích (Tú Oanh) đưa đẩy để Nam chở Long về
Ngồi sau xe máy do Nam cầm lái, Long hết lấy cớ ôm cô lại gợi nhắc về những kỷ niệm cũ của hai người. Đi qua một công viên, Long còn gợi nhắc tới kỷ niệm anh từng cứu cô khỏi hồ nước vì tưởng Nam tự tử. Nam tỏ ra khó chịu và đã dừng xe, thả Long ở giữa đường.
Hương vị tình thân tập 16 phần 2 Vừa xóa nốt ruồi lộc Diệp gặp chuyện

Chiến "chó" dọa sẽ nói bí mật của ông Sinh với Nam

Ở tình tiết khác, Chiến “chó” (Anh Tuấn) sau khi đi trộm cắp về đã ẩn nấp trong nhà ông Sinh. Khi bị ông Sinh đuổi, Chiến “chó” nói: “Ở đây không an toàn thì ở đâu an toàn nữa. Tôi với anh nó là cái nợ”.

Khi ông Sinh thẳng tay đuổi thì hắn đe dọa: “Ông mà đuổi tôi, tôi sẽ nói với con Nam, anh là bố nó. Rồi xem, bọn kẻ thù nó có bu đến con anh không”.

Đón xem tập 17 phần 2 Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h ngày 19/8 trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Ngày mai bình yên là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh toàn xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài. Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

Bà Sa đến thăm con gái đồng thời khuyên Thy kéo chồng về làm tại công ty. Bà nói chuyện thẳng thắn với con rể và thừa nhận đã tung clip của Dương, bà cũng trách Huy đang chỉ nghĩ cho bản thân mình, chưa trưởng thành và chưa hoàn thành trách nhiệm.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455