Hương vị tình thân Tập 18 phần 2: Nam chủ động cắt đứt tình cảm với Long nhưng chảy nước mắt khi Long rời đi

Dù Nam đã cương quyết từ chối tình cảm với Long nhưng Long vẫn quay về để tạm biệt Nam và nhắc cô giữ gìn sức khỏe, cô lại bịn rịn tiếc nuối nhìn ra phía cửa khi anh rời đi.

Trong tập 89, trailer phim Hương vị tình thân hé lộ cảnh Long và Nam đứng dưới mưa. Long cầu xin Nam cho mình thêm một cơ hội nữa để nối lại chuyện tình cảm. Trước lời đề nghị của Long, Nam cay đắng đáp lời: "Thời gian á? 3 năm mà anh có đến 2 mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá!"

Hương vị tình thân tập 89 Nam chủ động cắt đứt tình cảm với Long nhưng chảy nước mắt khi Long rời đi
Long cầu xin Nam cho mình thêm một cơ hội nữa để nối lại chuyện tình cảm.(Ảnh: CMH).

Sau trận tắm mưa, Nam bị ốm. Long tiếp tục tìm cơ hội đến nhà thăm nhưng Nam không muốn gặp. Long tiếp tục tìm cơ hội, anh đến nhà thăm nhưng Nam không muốn gặp. Đứng trước cửa phòng Nam, Long nói sẽ đi về. Nghe thấy tiếng Long, Nam ấp úng nói: "Anh về thì về luôn đi, cứ dáo mãi". Tuy nhiên khi Long nói sẽ về và nhắc Nam giữ gìn sức khoẻ, cô lại bịn rịn tiếc nuối nhìn ra phía cửa khi anh rời đi.

Hương vị tình thân tập 89 Nam chủ động cắt đứt tình cảm với Long nhưng chảy nước mắt khi Long rời đi
Nam rơi nước mắt khi Long rời đi. (Ảnh: CMH).

Trong một phân đoạn khác, bố của Chiến 'chó' khi biết con trai đi làm chuyện xấu để lấy tiền chữa bệnh cho mình đã quyết định cắt tay tự tử ngay ở giường bệnh. May mắn ông Sinh đã tỉnh giấc và phát hiện, hô hoán để ngăn chặn sự việc trước khi quá muộn. Liệu hành động tự tử của ông có thức tỉnh Chiến 'chó' trở về làm người lương thiện?

Hương vị tình thân tập 89 Nam chủ động cắt đứt tình cảm với Long nhưng chảy nước mắt khi Long rời đi
Bố của Chiến 'chó' cắt tay tự tử trong bệnh viện. (Ảnh: CMH).

Diễn biến tình cảm của cặp Nam - Long sẽ ra sao? Chiến 'chó' sẽ giải thích với bố như thế nào? Chi tiết "Hương vị tình thân" tập 89 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 20/8.  

Hoàng Hậu

Bình luận bài viết

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Ngày mai bình yên là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh toàn xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài. Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

Bà Sa đến thăm con gái đồng thời khuyên Thy kéo chồng về làm tại công ty. Bà nói chuyện thẳng thắn với con rể và thừa nhận đã tung clip của Dương, bà cũng trách Huy đang chỉ nghĩ cho bản thân mình, chưa trưởng thành và chưa hoàn thành trách nhiệm.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455