Hương vị tình thân tập 29 phần 2: Chiến "chó" bất ngờ gặp lại kẻ cố ý giết mình để bịt đầu mối

Chiến "chó" bất ngờ phát hiện mình bị theo dõi và kẻ đó chính là người đã cố ý giết mình tại khe suối để bịt đầu mối ngày trước. Không giữ được bình tĩnh, Chiến "chó" cầm lấy chai rượu lao vào đánh tới tấp kẻ thù.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 59 phần 2:

Bà Sa hoảng loạn đòi tự sát khi Dũng đòi minh oan cho ông Sinh

Sau khi biết được chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) không phải là kẻ giết bố mình và đang làm đơn minh oan, Dũng (Sỹ Hưng) vui mừng về báo với mẹ nhưng không ngờ, không những bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) không đồng ý mà còn tát vào mặt con trai.

Lần đầu tiên trong đời, Dũng phản kháng lại mẹ và kiên quyết cùng bạn gái : "Dù mẹ có đánh nữa thì con cũng sẽ yêu và lấy Diệp. Con sẽ làm những điều mà con cho là đúng đắn nhất. Chỉ cần sự việc được sáng tỏ thì con tin mẹ sẽ ủng hộ con. Còn nếu không con sẽ ra ngoài ở riêng".

"Nếu như con muốn mẹ chết thì con cứ làm những việc con thích đi", bà Sa điên loạn vừa hét vừa cầm lấy con dao gọt hoa quả đòi tự sát.

Ngay lúc đó, Dũng cùng ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) ngăn lại. Thấy mẹ hoảng loạn không kiềm chế được cảm xúc, Dũng chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ.

Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Thy nhắc về quả báo với bà Sa

Trong lúc dằn vặt, đau khổ vì sợ bị mất đi người con trai bà yêu quý nhất thì Thy (Thu Quỳnh) xuất hiện. Mang tiếng đến thăm mẹ nhưng thực chất cô đang xem bà Sa đang sống như thế nào. Thy lạnh lùng nói với bà Sa: "Mẹ nói xem có phải quả báo đến rồi không?".

Nghe những lời này bà Sa giật mình nhìn Thy. Ánh mắt cô đầy căm hận nói với mẹ mình: "Ngày xưa con đã từng xin mẹ rất nhiều chuyện nhưng con nhớ là mẹ chưa từng mềm lòng dù chỉ một lần. Phải không mẹ? Con xin mẹ được học trường mà con thích, mẹ không đồng ý. Con xin mẹ được chơi với những người bạn con quý mến mẹ cũng không cho. Con xin mẹ được ở bên cạnh người con thương yêu thì mẹ dọa sống dọa chết nói là sẽ không để yên cho cả nhà người ta. Con là con gái của mẹ mà! Ít nhất con cũng học được từ mẹ cách từ chối chứ nhỉ".

Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Bà Sa cầu xin Thy đừng nói cho Dũng biết sự thật

Thy liên tục oán trách mẹ, thậm chí cô còn nghĩ chính mẹ cũng đang âm mưu giết hại mình: "Mẹ có biết ông ta đe dọa hai mẹ con con không? Hay đây là ý của mẹ".

Bà Sa cầu xin Thy đừng nói điều gì với Dũng: "Con có thể đối xử với mẹ như thế nào cũng được nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy!".

Thy chợt nhận ra, trên đời này cô thực sự không có tình thân. Người mà cô gọi là mẹ thực chất đến bước đường cùng cũng chỉ nghĩ cho con trai của bà. Bà chưa một lần trong đời yêu thương và xem Thy là con của mình.

Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Nam lo lắng vì ông Sinh vẫn chưa được minh oan

Biết bố mình vô tội và có người sẵn sàng ra làm chứng, tuy nhiên, vụ việc trở nên bế tắc khi ông Tấn dùng mọi thủ đoạn hèn hạ, tố cáo ngược lại ông Sinh đã mua chuộc nhân chứng.

Vụ việc tưởng chừng như rơi vào bế tắc, Nam (Phương Oanh) rất thương bố. Biết được con gái rất lo lắng cho mình, ông Sinh an ủi cô: "Dẫu bố có thế nào đi chăng nữa thì gia đình bên đấy vẫn có người yêu thương con hết mực".

Ông Sinh chỉ cần có vậy. Dù sao ông cũng đã chịu án 20 năm tù, mất đi cả tuổi trẻ, thanh xuân trong lao ngục, diều duy nhất ông muốn mình được minh oan đó là có thể thấy con gái được hạnh phúc, được mọi người yêu thương và không mang tiếng con của kẻ giết người.

Biết được nỗi lòng của bố, Nam vừa ôm bố vừa khóc: "Rõ ràng là con luôn muốn được yêu thương nhưng đến khi con được mọi người yêu thương, lo lắng thì con lại thấy day dứt".

Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Ông Khang cảm nhận được ông Sinh là người cha hết mực yêu thương con

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cũng đã có cuộc gặp riêng với ông Sinh để hiểu nhau hơn. Ông Sinh xin gia đình ông thông gia hãy yêu thương Nam bởi cô không có tội. Từ bé Nam đã có tuổi thơ không êm đềm, sau cùng lúc trưởng thành, lập gia đình lại mang tiếng là con gái của kẻ giết người.

Ông Khang cũng mong muốn sớm đón được Nam về nhà và hóa giải mọi hận thù với Thy. Để Nam một mình sống bên ngoài cũng khiến gia đình ông Khang cũng rất áy náy.

Qua cuộc trò chuyện ngắn với ông Sinh, ông Khang cảm nhận được đây là một người cha đầy trách nhiệm và hết mực yêu thương con.

Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Chiến "chó" chạm mặt với kẻ cố ý giết hại mình ngày trước

Trong một diễn biến khác, ông Sinh một lần nữa quyết định lên thăm nhân chứng Chiến "chó" (Anh Tuấn) để cố gắng minh oan cho mình. Tuy nhiên, trong lúc ông Sinh chưa tới nơi thì Chiến "chó" bất ngờ phát hiện mình bị theo dõi và kẻ đó chính là người đã cố ý giết mình tại khe suối để bịt đầu mối.

Không giữ được bình tĩnh, Chiến "chó" cầm lấy chai rượu lao vào đánh tới tấp kẻ thù.

Hương vị tình thân tập 29 phần 2
Hương vị tình thân tập 29 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 60 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 20/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Gần đây, trên trang cá nhân," cá sấu chúa" Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực ngầu trong dự án phim mới "Về chung một nhà".

Video phim "Mặt nạ gương" tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 03/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Bà Xuân" Quách Thu Phương hội ngộ "bà Bích" Tú Oanh cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thuỳ Linh trong sự kiện ra mắt phim "Chạm vào hạnh phúc". Bộ phim dự kiến kéo dài 5 phần, mỗi phần 4 tập được công chiếu rộng rãi bắt đầu từ tháng 12/2021.

Sau khi "11 tháng 5 ngày" kết thúc, nghệ sĩ Vân Dung hứa hẹn sẽ mang tới khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ so với những vai diễn gần đây của chị trong phim "Về chung một nhà".

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455