Hương vị tình thân tập 30 phần 2: Đồng nghiệp công ty giục Nam về làm Phó tổng; Dũng xin Diệp cho mình một cơ hội

Dũng xin Diệp cho anh một cơ hội. Thy tức giận khi nghe được cuộc nói chuyện giữa nhân viên Công ty và Nam. Bà Xuân ghen với đối tác của chồng là những diễn biến gây chú ý cho khán giả tại tập 30 phần 2 của bộ phim.

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 30 phần 2 của bộ phim:

Dũng đến gặp Diệp tại nơi làm việc

Dũng muốn níu kéo tình cảm của Diệp. Diệp từ chối và xin Dũng đừng làm khó cô nữa, cô xin anh đừng đến tìm mình, bởi gặp nhau cũng chẳng để làm gì. Dũng xin Diệp hãy cho anh cơ hội để có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với Diệp.

Khi đến gặp Diệp, Dũng còn mang quà đến tặng cô - đó là một chiếc váy. Tuy nhiên, Diệp từ chối nhận. Dũng nói "Váy sinh ra là dành cho em, cũng giống như em sinh ra là để dành cho anh. Chúng ta gặp lại nhau đã là một duyên phận rồi, đừng tránh mặt nhau nữa". Sau khi nghe Dũng nói, Diệp đã nhận món quà của anh.

Hương vị tình thân tập 30 phần 2
Hương vị tình thân tập 30 phần 2

Bà Xuân gặp lại Nguyệt và bồ trẻ tại công viên

Thấy bà Xuân có nét buồn trên khuôn mặt. Nguyệt yêu cầu bồ của mình phải làm gì để cho bà Xuân tươi vui hơn. Sau đó hai người mời bà Xuân đi uống cà phê. Bà Xuân đã từ chối với lý do bận việc, nhưng do sự nhiệt tình của bà Nguyệt, bà Xuân đã đồng ý.

Trong cuộc nói chuyện, bà Nguyệt và bồ trẻ động viên bà Xuân tham gia cuộc thi "Hương sắc thời gian" do bồ của bà Nguyệt làm trong Ban tổ chức.

Hương vị tình thân tập 30 phần 2

Thy tức nghẹn khi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa đồng nghiệp công ty và Nam

Sự xuất hiện của Nam tại công ty cũng khiến các đồng nghiệp cũ quan tâm. Thấy Nam đến, Hồng - đồng nghiệp cũ liền bắt chuyện với Nam: "Em sắp quay về đây để làm Phó tổng đúng không?... Anh dự đoán được hết. Thứ nhất, em là dâu trưởng là họ Hoàng. Thứ hai, em xinh, thông minh. Bây giờ, em không quay về đây làm bà chủ thì có mà thiểu năng à?".

Nghe anh Hồng nói vậy, Nam cũng nghiêm túc khẳng định đó không phải chuyện đùa. Tuy nhiên, thái độ rõ ràng của Nam cũng không thuyết phục được Hồng.

"Em mau quay về đây để lấy lại vị trí đi, đừng để cho người ta chiếm lộng hành nữa, mà anh nói như thế chắc em biết anh nói ai rồi đấy. Mà không phải chỉ mình anh đâu, mà tất cả mọi người trong công ty này đều không ai ưa hai chị em nhà đấy".

Điều đặc biệt là Thy vô tình nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện này. Cô cũng thể hiện ra mặt là khó chịu và dường như đang lên kế hoạch để ngăn chặn việc Nam trở lại công ty gây uy hiếp đến vị trí của cô.

Hương vị tình thân tập 30 phần 2
Hương vị tình thân tập 30 phần 2
Hương vị tình thân tập 30 phần 2

Nam mang đồ đến công ty cho chồng

Nam bất ngờ gõ cửa phòng anh chồng Tổng giám đốc. Cô mang đồ đến cho Long. Long giả vờ tức vì vợ dám lừa mình. Anh kéo Nam vào phòng đòi “ăn” cả shipper luôn, anh cũng không ngại thể hiện tình cảm dành cho bà xã dù quên cả đóng cửa phòng.

Hương vị tình thân tập 30 phần 2

Bà Xuân ghen với đối tác của chồng

Trong bối cảnh khác, bà Xuân đến công ty và thấy ông Khang đang tiễn đối tác là một phụ nữ xinh đẹp, bà ghen với đối tác của chồng, bà nói với chồng: "Chắc phải là người đặc biệt lắm cho nên đích thân chủ tịch phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình, giống hệt thằng Huy tiễn khách ở quán ấy".

Ông Khang cười giải thích: "Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm người phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy đấy". Đáp lời chồng, bà Xuân tự tin tuyến bố: "Vậy à, nhưng vẫn thấp hơn em". 

Hương vị tình thân tập 30 phần 2
Hương vị tình thân tập 30 phần 2
Hương vị tình thân tập 30 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 31 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 09/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Ở mỗi bộ phim, biên kịch và đạo diễn đưa ra nhiều tuyến nhân vật phụ để tạo ra kịch tính, tình huống xoay quanh dàn chính, nhưng nhiều khán giả lại đang thắc mắc không biết họ "bốc hơi" đi đâu hoặc muốn có "kết thúc" rõ ràng, hợp lý hơn với tuyến nhân vật phụ.

Video phim 11 tháng 5 ngày tập 26 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 43 phần 2 (Hương vị tình thân tập 114) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Mặt nạ gương tiếp nối loạt phim hình sự lên sóng VTV3 ngay khi "Ngày mai bình yên" kết thúc với những vụ án ly kỳ, bí ẩn, nhiều cảnh quay hành động kịch tính, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/10 trên VTV3.

Tố Uyên - Kiều My phim "Ngày mai bình yên", Phương Oanh - Bích Ngọc phim "Hương vị tình thân", Hồng Diễm - Quỳnh Kool phim "Hướng dương ngược nắng" là những cặp chị em được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp cả trên phim lẫn đời thực.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455