Hương vị tình thân tập 31 phần 2: Lão Tấn ép ông Sinh phải rời khỏi chỗ ở, Long tuyên bố đã lỡ nghiện vợ

Bà Xuân bị dụ tham gia cuộc thi sắc đẹp. Lão Tấn đe dọa và ép ông Sinh phải rời khỏi nơi đang sống. Long tuyên bố đã lỡ nghiện vợ.

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 31 phần 2 của bộ phim:

Bà Xuân bị dụ dỗ tham gia cuộc thi "Hương sắc thời gian"

Sau khi nghe thuyết phục từ bà Nguyệt và anh bồ trẻ của bà Nguyệt, bà Xuân đã nhận lời đồng ý tham gia cuộc thi sắc đẹp có tên gọi "Hương sắc thời gian".

Khi hỏi về kinh phí, bà Xuân nhờ bà Nguyệt tính toán để chuyển khoản. Ban đầu, bà Nguyệt đưa ra một mức kinh phí cao, bà Xuân có vẻ e dè. Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ lại, bà đã nói với bà Nguyệt, đã quyết đã làm thì phải làm cho đàng hoàng, bà đồng ý với mức kinh phí mà bà Nguyệt cùng bồ trẻ đang dự toán.

Mục đích của bà Xuân tham dự cuộc thi lần này là muốn được PR cho bản thân và muốn chồng, con nhìn nhận lại về mình.

Hương vị tình thân tập 31 phần 2
Hương vị tình thân tập 31 phần 2
Hương vị tình thân tập 31 phần 2

Nam tiếp tục bị mẹ chồng gây khó dễ

Nam mang chè vào phòng bà Xuân để mời bà ăn chè do chính tay cô nấu. Tuy nhiên, vừa nhìn thấy con dâu, bà Xuân đã tỏ thái độ lạnh nhạt, cay nghiệt.

"Từ khi nào, cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế?", bà Xuân trách móc.

Biết mẹ chồng giận, Nam xin lỗi và thuyết phục mẹ chồng ăn chè, cô nói: “Chè con nấu ngon lắm mẹ ạ. Bà ăn tận 2 bát đấy”. Nhưng ngược lại, cô lại bị bà Xuân nói lời mỉa mai: "Bây giờ, cô nấu cái gì mà bà chẳng khen ngon".

Cũng trong lúc vào phòng bà Xuân, Nam đã vô tình nhìn thấy một số tài liệu về cuộc thi sắc đẹp mà bà Xuân đang tìm hiểu.

   Hương vị tình thân tập 31 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 31 phần 2 Ông Sinh chính thức chạm mặt lão Tấn
   Hương vị tình thân tập 31 phần 2

Ông Tấn tìm đến nhà ông Sinh để đe dọa

Ông Tấn đã tìm đến nhà để gặp ông Sinh. Khi ông Sinh hỏi đến đây có việc gì, ông Tấn nói: "Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài, ông anh đừng có nghe lời thằng chiến "chó", không xoay chuyển được đâu".

Ông Sinh hỏi lại, "Ý mày là sao?"

"Ông anh nên rời khỏi đây" - ÔngTấn đáp.

Preview Hương vị tình thân tập 31 phần 2 Ông Sinh chính thức chạm mặt lão Tấn
Preview Hương vị tình thân tập 31 phần 2 Ông Sinh chính thức chạm mặt lão Tấn

Nam đề nghị chồng bớt nghiện vợ

Thái độ của mẹ chồng với mình còn rất gay gắt, Nam đã tâm sự cùng chồng. Cô cho rằng bà Xuân ghét cô vì bà nghĩ cô đã cướp mất cậu con trai của bà. Nghe vợ nói, Long đã an ủi và động viên vợ: "Không có chuyện ấy đâu, em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi. Con người mẹ anh biết, người đa sầu, đa cảm như mẹ trước sau gì em cũng sẽ chinh phục được. Mà anh sợ, sau này mẹ thích em rồi có khi nghiện em hơn cả anh nghiện em".

Nam đề nghị: "Thế bây giờ anh đừng thể hiện tình cảm của em trước mặt mẹ nữa. Biết là nghiện nhưng bớt bớt lại". Long không ngần ngại nói: "Nhưng nghiện nặng mất rồi".

Preview Hương vị tình thân tập 31 phần 2 Ông Sinh chính thức chạm mặt lão Tấn

Bố của Chiến "chó" được xuất viện

Ở một diễn biến khác, ông Sinh đưa bố của Chiến "chó" xuất viện về quê. Khi về đến nhà, bố của Chiến không thấy con đâu và được hàng xóm nói lại là lần trước Chiến cùng ông Sinh đã bị bọn giang hồ truy đuổi. Bố của Chiến tức giận định đánh ông Sinh vì nghi ngờ ông Sinh làm hại con trai mình và tra hỏi tại sao ở trong viện ông đã hỏi mà ông Sinh nhất định không nói.

Hương vị tình thân tập 31 phần 2
Hương vị tình thân tập 31 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 32 phát sóng 21 giờ ngày 10/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Trước đây, Long tìm đủ mọi cách để có được tình cảm của Thục Anh. Còn bây giờ, khi Thục Anh trao cho anh cơ hội để thể hiện thì Long lại thờ ơ và có pha xử lý quả thật khó đỡ.

"Hương vị tình thân" được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này. Bên cạnh đó, các diễn viên, ê-kíp cũng hé lộ phim có cái kết viên mãn khiến khán giả chú ý.

Ở mỗi bộ phim, biên kịch và đạo diễn đưa ra nhiều tuyến nhân vật phụ để tạo ra kịch tính, tình huống xoay quanh dàn chính, nhưng nhiều khán giả lại đang thắc mắc không biết họ "bốc hơi" đi đâu hoặc muốn có "kết thúc" rõ ràng, hợp lý hơn với tuyến nhân vật phụ.

Video phim 11 tháng 5 ngày tập 26 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 43 phần 2 (Hương vị tình thân tập 114) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455