Hương vị tình thân tập 33 phần 2: Bà Xuân ê chề khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Nam giải nguy giúp mẹ chồng

Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc. Bà Xuân ê chề sau khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Thy bị nhắc nhở cần cân đối công việc với gia đình. Nam cứu nguy giúp mẹ chồng và ghi điểm trong mắt bố chồng.

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 33 phần 2 của bộ phim:

Bà Xuân bị nghi là lừa đảo và bị đánh hội đồng

Sau khi live stream và bị tố lừa đảo, bà Xuân vội vàng đến tận nhà cháu bé mà mình hứa sẽ hỗ trợ tiền điều trị với mục đích tìm hiểu rõ sự việc. Thấy mẹ chồng hớt hải chạy đi, Nam có hỏi nhưng bà Xuân không nói. Nghĩ là có chuyện chẳng lành, Nam cũng bắt xe để đi theo bà Xuân.

Khi đến nơi, bà Xuân mới biết được số tiền mình gửi để cứu cháu bé đã không đến được tay gia đình của họ, giờ đây bà mới thực sự tin là mình bị bạn lừa. Không sao giải thích được với những người hàng xóm xung quanh nhà cháu bé, bà Xuân bị những người ở đấy mắng chửi và lao vào túm tóc để đánh đập. May sao có Nam đến kịp, cô can ngăn và giải thích là mẹ cô cũng bị lừa, xin mọi người cho bà cơ hội để bà làm sáng tỏ mọi chuyện. 

Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân vướng lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng
Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân vướng lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng
Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân vướng lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng
Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân bi tố ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng

Bà Xuân khóc nức nở với gia đình và nói mình đã bị lừa

Khi Nam đưa bà Xuân về đến nhà thì gặp đông đủ mọi người, bà Xuân khóc và nói với Huy, "Mẹ bị lừa rồi". Bà nói với ông Khang: "Em bị lừa rồi", ông Khang bực mình và gắt lên: "Em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao người rồi không hả? Anh đã nói rồi, anh bảo em làm ơn ngồi im đi thế nhưng mà em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục à?".

Biết mình sai nên dù bị chồng mắng, bà Xuân cũng chỉ ôm mặt khóc nức nở, không nói lại câu nào.

   Hương vị tình thân tập 33 phần 2
   Hương vị tình thân tập 33 phần 2

Nam đề xuất ý kiến để gỡ rối cho bà Xuân, ông Khang hoàn toàn đồng ý

Nam đề xuất với bố chồng để mình và chồng đến gia đình của em bé đang bị bệnh đưa em đi chữa trị, toàn bộ chi phí thì gia đình cô sẽ hỗ trợ như lời mẹ Xuân đã hứa. Theo cô, nếu giải quyết êm xuôi có thể sẽ lấy lại được danh dự cho mẹ. Ông Khang hoàn toàn đồng ý.

Quả thật đúng như vậy, khi Nam và Long đến và đưa cháu bé đi viện điều trị kịp thời, ca mổ tiến hành thành công, cháu bé qua cơn nguy kịch, gia đình cháu bé khi đấy cũng đã hiểu chuyện và nói lời cảm ơn thay vì trách móc như trước đấy. Về phía truyền thông, Long và Nam cũng đã thay bà Xuân đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Ông Khang rất hài lòng về việc này.

Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân bi tố ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng
Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Bà Xuân bi tố ăn chặn tiền từ thiện Nam giải nguy giúp mẹ chồng

Nam an ủi mẹ chồng nhưng bà Xuân vẫn không mở lòng

Bà Xuân hoảng loạn tự nhốt mình trong phòng tắm. Nam gọi cửa cố gắng an ủi mẹ chồng: "Mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi rồi, giờ mọi người cũng biết là mẹ vô tội, không trách mẹ nữa đâu". Trước sự quan tâm của con dâu, bà Xuân vẫn chưa thể mở lòng: "Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả, đi đi, đi hết đi".

   Hương vị tình thân tập 33 phần 2
   Hương vị tình thân tập 33 phần 2

Ông Khanh nhắc nhở Thy cần cân đối giữa công việc với gia đình 

Trước đó ông Khang nhờ Thy tìm hiểu chuyện của bà Xuân, nhưng Thy đã chưa quan tâm đến việc này. Điều này khiến ông Khang không vui, ông nhắc nhở Thy cần cân đối lại lại giữa công việc với gia đình, đồng thời ông khen Nam nắm bắt sự tình tốt.

Khi Thy nói lời xin lỗi, ông Khang nói: “Bố cũng không thể trách được, bởi vì chính bố cũng không thể lường hết hậu quả những việc mẹ con làm. Chuyện cũng đã qua rồi nhưng bố muốn nhắc con, con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này, chị Nam con lại nắm bắt sự tình hơn con, thấu đáo hơn con đấy”.

Vốn là người kiêu ngạo, không bao giờ muốn bị đánh giá thấp hơn người khác, Thy cảm thấy rất tức tối.

   Hương vị tình thân tập 33 phần 2
   Hương vị tình thân tập 33 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 34 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 14/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Dù hết lần này đến lần khác bị Dũng hạ nhục, thế nhưng Diệp vẫn yêu anh đến mức "u mê" và chọn cách tha thứ. Điều này khiến số đông khán giả ức chế khi xem "Hương vị tình thân". Cộng đồng mạng bức xúc và dành cho nhân vật Diệp lời nhận xét là "hết thuốc chữa".

Thanh Sơn - Khả Ngân là cặp đôi chính trong phim "11 tháng 5 ngày" ngày càng cho thấy sự ăn ý dù là lần đầu kết đôi trên màn ảnh. Ngoài đời thực, cả hai thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của phim "11 tháng 5 ngày".

Hương vị tình thân phần 2 vừa rò rỉ một đoạn clip hé lộ sự trở lại của nhân vật Chiến "chó". Trong clip này cũng bắt gặp hình ảnh ông Sinh và Long đang nói chuyện với Chiến "chó" tại nhà của Chiến ở quê.

Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích. Bức xúc vì những việc mình làm đều là lo cho chị, dì Mai nói thẳng với chị gái, chính chị mới là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình.

Ông Sinh bị công an bắt do bị tình nghi có liên quan tới cái chết của chủ nhà mà ông nhận đến sửa điều hòa. Long đang tìm cách giúp bố vợ thì bất ngờ anh cũng bị công an triệu tập do có liên quan đến vụ án mạng trên.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455