Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân trầm uất và gieo mình tự tử, Thy luôn hằn học và đố kỵ với Nam

Điểm lại một số diễn biến Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Dần khuyên con trai hãy nhẹ nhàng với vợ. Bà Xuân trầm uất và gieo mình tự tử. Nam cùng ba bố con ông Khang nhảy xuống cứu bà Xuân. Thy tức nghẹn khi bị chồng trách cứ.

Cùng điểm lại một số diễn biến Hương vị tình thân tập 34 phần 2:

Bà Dần khuyên nhủ trai hãy nhẹ nhàng với vợ

Buổi đêm, thấy con trai không ngủ được, đoán là trong nhà đang có chuyện gì đấy xảy ra, bà Dần tỉnh giấc và nói chuyện với con trai, bà hỏi ông Khang: "Thế trong nhà đang có chuyện gì à? thấy bọn trẻ nháo nhác, anh chị thì thất thường, hay anh chị lại giận nhau?". Ông Khang chưa kịp nói gì, bà Dần lại nói tiếp với con trai: "Khang này, mẹ thấy chị ấy cũng hiểu ra rồi, ngay cái chuyện chị ấy đồng ý cho con Nam về làm dâu nhà này là mẹ cũng ưng rồi. Thôi, nhẹ nhàng với nhau đi".

Ông Khang đáp "Vâng ạ".

Hương vị tình thân tập 34 phần 2
Hương vị tình thân tập 34 phần 2

Bà Xuân để lại thư cho chồng và bỏ nhà ra đi

Cảm thấy nhục nhã khi bị mang tiếng sau vụ lừa đảo từ thiện, bà Xuân viết thư gửi lại cho chồng và xách va li ra khỏi nhà.

Trong thư bà Xuân gửi lời xin lỗi chồng và đã nhận mình sai. Đọc xong thư, ông Khang hốt hoảng chạy xuống nhà và bảo với các con là bà Xuân đã bỏ đi.

Cùng lúc đấy, ông Khang nhận cuộc điện thoại của bà ngoại Long, bà ngoại của Long nói bà Xuân gọi điện muốn sang định cư một thời gian nhưng bà ngoại bảo không nên sang trong thời điểm này, bà ngoại gọi điện báo để ông Khang đi tìm vợ. 

Trong lúc cả nhà đang cuống cuồng lên đi tìm thì chị Sâm xem được đoạn livestream của một thành viên mạng quay cảnh bà Xuân đang có ý định định tự tử, chủ nhân trong đoạn livestream nói: "Người phụ nữ này đã ở đây rất lâu, người khác muốn lại gần nhưng sợ chị ấy làm liều. Mọi người hãy chia sẻ để ai là người nhà của chị ấy thì đến hãy đến Cầu Mới ngay".

Ngay sau khi xem xong đoạn clip, cả gia đình họ Hoàng đã vội vã đi đến địa chỉ mà người đăng clip đưa lên.

Preview Hương vị tình thân tập 34 phần 2 Nhà họ Hoàng náo loạn khi phát hiện bà Xuân có ý định tự tử Huy và Thy bùng nổ tranh cãi
Preview Hương vị tình thân tập 34 phần 2 Nhà họ Hoàng náo loạn khi phát hiện bà Xuân có ý định tự tử Huy và Thy bùng nổ tranh cãi
Preview Hương vị tình thân tập 34 phần 2 Nhà họ Hoàng náo loạn khi phát hiện bà Xuân có ý định tự tử Huy và Thy bùng nổ tranh cãi

Bà Xuân nhảy cầu, Nam và ba bố con ông Khang cùng nhảy theo để cứu

Do cảm xúc dồn nén và cảm thấy quá uất ức, không giữ được bình tĩnh, bà Xuân nói với ông Khang: "Hơn 30 năm làm vợ anh nhưng em vẫn là người dưng, đến mẹ đẻ cũng không chứa chấp em. Em cô đơn lắm, em cô đơn lắm, anh có biết không, anh có biết không?".

Nói rồi bà Xuân nhảy xuống cầu. Ba bố con ông Khang cùng Nam đều nhảy theo để cứu bà.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2
Hương vị tình thân tập 34 phần 2

Huy và Thy mâu thuẫn và bùng nổ tranh cãi

Thấy Nam hết lòng vì nhà chồng, đặc biệt là với bà Xuân, Huy không hài lòng với Thy, theo Huy, Thy chỉ làm mọi việc cho tròn trách nhiệm, anh nói với vợ: "Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả, nhưng em không thấy là em chỉ đang làm cho tròn tách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đó là tình cảm của một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình".

Thi trợn mắt lên hỏi lại chồng: "Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không?".

Preview Hương vị tình thân tập 34 phần 2 Nhà họ Hoàng náo loạn khi phát hiện bà Xuân có ý định tự tử Huy và Thy bùng nổ tranh cãi
Preview Hương vị tình thân tập 34 phần 2 Nhà họ Hoàng náo loạn khi phát hiện bà Xuân có ý định tự tử Huy và Thy bùng nổ tranh cãi

Ông Khang nói lời xin lỗi đến vợ

Suy nghĩ lại mọi chuyện đã xảy ra, ông Khang đã nói lời xin lỗi vợ và nhận mình là người đáng trách, ông cầm tay và hỏi vợ xem có bị đau nhiều không. Bà Xuân nói không đau và cũng nhận mình là người có lỗi, bà cũng nói lời xin lỗi đến chồng. Ông Khang bảo vợ đừng suy nghĩ linh tinh nữa và nhắc vợ đi ngủ.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2
Hương vị tình thân tập 34 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 35 phát sóng 21 giờ ngày 15/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Là hai phim giờ vàng trên sóng truyền hình, "Hương vị tình thân" và "11 tháng 5 ngày" đều sở hữu cốt truyện hấp dẫn, thu hút khán giả dù mang hai màu sắc khác nhau. Đặc biệt, hai bộ phim này còn gây chú ý khi có sự tham gia của hai gương mặt nam chính cực "hot" đó là Đăng "ngố" (Thanh Sơn) và “shark” Long (Mạnh Trường).

Vợ chồng Hoàng Huy - Khánh Thy trong "Hương vị tình thân" do diễn viên Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh thủ vai. Trong phim, cuộc sống vợ chồng của họ là vậy - có lúc viên mãn, có lúc thăng trầm, nhưng ở ngoài đời, cả 2 diễn viên đều khá trắc trở trong đường tình duyên.

Trong lúc nóng giận, ông Phát nói vợ chỉ ở nhà nội trợ chẳng thể kiếm ra tiền, còn dì Mai là người vô ý thức, chỉ muốn người khác lo cho mình; Từng lời nói của chồng như vết dao cứa vào lòng tự trọng khiến bà Trúc uất ức và dọn sang nhà em gái.

4 nhân vật Long, Huy, Phi và Dũng Mathew trong phim "Hương vị tình thân" đều khiến hội chị em "đứng ngồi không yên" vì vẻ đẹp đậm chất "nam thần".

Trong những tập phim mới nhất của “Hương vị tình thân”, một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả đó chính là “em gái mưa” của Huy - Thùy Dương do diễn viên trẻ Thục Anh đảm nhận.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455